Lượt xem: 1818
PC Hải Phòng: triển khai tiêm vắc xin và các biện pháp phòng chống dịch bệnh covid-19

Trước diễn biến phức tạp của dịch covid-19 đang xuất hiện nhiều ca nhiễm trong cộng đồng tại các tỉnh, thành phố trên toàn quốc, do môi trường làm việc của ngành điện tiếp xúc rất nhiều với khách hàng, nguy cơ cao lây nhiễm từ cộng đồng, để đảm bảo an toàn về sức khỏe cho người lao động Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Phòng (PC Hải Phòng) đã nhanh chóng khẩn trương xây dựng bổ sung phương án phòng dịch theo tình hình thực tế, đồng thời tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19.
Theo Kế hoạch triển khai chiến dịch tiêm vắc xin phòng covid-19 giai đoạn 2021-2022 trên địa bàn Thành phố, trong đó ưu tiên nhóm đối tượng cung cấp dịch vụ điện, nước, ngành Điện là nhóm đối tượng ưu tiên số 3; các đơn vị trực thuộc Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Phòng đã nhanh chóng liên hệ và lập danh sách CBCNV theo diện ưu tiên gửi các Trung tâm y tế quận, huyện để tiêm vắc xin phòng chống dịch bệnh covid-19.
 

CBCNV Điện lực Dương Kinh khai báo y tế trước khi tiêm vắc xin phòng dịch bệnh covid-19

Các đơn vị sau khi nhận được thông báo lịch tiêm vắc xin của Trung tâm y tế quận, huyện đã phổ biến đến toàn thể CBCNV những việc cần làm trước và sau khi tiêm của Bộ Y tế, đồng thời bố trí hoãn các công việc nặng trong chiều hôm trước ngày tiêm để cho CNV nghỉ ngơi, theo dõi sức khỏe sau khi tiêm.

                      Khám sàng lọc trước khi tiêm vắc xin

Sau tiêm mũi 1 vắc xin phòng chống dịch bệnh covid-19, Công ty yêu cầu toàn thể công nhân viên vẫn nghiêm túc thực hiện các quy định trong phòng chống dịch, tuyệt đối không lơ là, chủ quan và thường xuyên theo dõi sức khỏe sau khi tiêm.

CBCNV Điện lực An Lão tiêm vắc xin phòng chống covid-19

Giấy xác nhận đã tiêm vắc xin phòng covid-19 của công nhân Điện lực Kiến An

Đồng thời thực hiện nghiêm túc các quy định về phòng, chống dịch như: thực hiện khai báo y tế hàng ngày đối với khách đến liên hệ công tác tại Điện lực, với CBCNV đến nơi làm việc, hạn chế tập trung đông người, bắt buộc đeo khẩu trang, rửa tay sát khuẩn, giữ khoảng cách khi tiếp xúc, vệ sinh môi trường, đặc biệt là nơi công cộng, không di chuyển ra ngoài thành phố khi không có việc thực sự cấp thiết. Tuyệt đối không chủ quan, lơ là, mất cảnh giác, không để dịch bệnh bùng phát, lây lan, bảo vệ an toàn tính mạng và sức khỏe của người lao động, đảm bảo hoạt động sản xuất được liên tục.

 

Điện lực Hồng Bàng cấp phát bổ sung khẩu trang vải phòng dịch 
cho CBCNV

Tổ chức mua và cấp phát khẩu trang kịp thời cho 100% CBCNV trong tháng 7/2021. Theo hướng dẫn của y tế Công ty, các phòng ban đơn vị trực thuộc đã thực hiện ký cam kết phòng dịch.              

Tổ chức tuyên truyền ký cam kết phòng dịch cho toàn thể CBCNV tại Điện lực Hồng Bàng

Cùng với đó là đẩy mạnh công tác thông tin tuyên truyền về phòng, chống dịch bệnh; kịp thời cung cấp thông tin đầy đủ, chính xác, minh bạch diễn biến của dịch bệnh. Tuyên truyền việc thực hiện phòng, chống Covid-19 theo phương châm “5K + Vắc xin” đảm bảo thực hiện thắng lợi mục tiêu kép trong sản xuất kinh doanh. 

Truyền thông PC Hải Phòng

Tin mới

Nếu Quý khách hàng có bất kỳ câu hỏi, thắc mắc gì, xin đừng ngần ngại Click vào biểu tượng dưới đây

Thống kê truy cập
  • Đang online: 16
  • Hôm nay: 162
  • Trong tuần: 8541
  • Tất cả: 3954117

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ: Số 9 Trần Hưng Đạo - Q. Hồng Bàng - TP. Hải Phòng

Điện thoại: 84 - 02253 - 515101

E-mail: banbientap.hppc@gmail.com

Website: www.hppc.evn.com.vn