Lượt xem: 699
Điện lực Vĩnh Bảo tiêm phòng Covid-19

Trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 có xu hướng lây lan gia tăng trong cộng đồng, nhằm đảm bảo an toàn, sức khỏe cho cán bộ công nhân viên trong thời điểm dịch bệnh diễn biến khó lường và theo chủ trương của Chính phủ về tiêm vắc xin phòng chống dịch bệnh Covid-19, Điện lực Vĩnh Bảo đã làm việc với Ủy ban nhân dân huyện Vĩnh Bảo để triển khai tiêm vắc xin cho toàn thể cán bộ công nhân viên Điện lực. 
Theo đó, chiều ngày 29/7/2021 toàn thể cán bộ công nhân viên Điện lực có sức khỏe đảm bảo các tiêu chuẩn khi tiêm phòng Covid-19 mũi 1 đã tự nguyện đăng ký tham gia và tới Trung tâm y tế huyện Vĩnh Bảo để tiến hành khám sàng lọc, tiêm vắc xin nếu đủ điều kiện.

Cán bộ công nhân viên Điện lực Vĩnh bảo thực hiện khai báo y tế và tiêm phòng dịch covid-19

Với phương châm “Tiêm đến đâu an toàn đến đó”, quy trình tiêm chủng vắc xin  phòng chống Covid-19 được nhân viên y tế triển khai cụ thể, bài bản từ khâu  khai báo y tế theo mẫu; đo mạch, nhiệt độ, huyết áp. Cho đến khâu người tiêm chủng sau khi ký cam kết đồng ý tham gia tiêm chủng sẽ được thực hiện theo quy định. Sau tiêm sẽ được theo dõi y tế ít nhất 30 phút; được hướng dẫn tiếp tục theo dõi ở nhà ít nhất 24 giờ sau khi tiêm.

Nguyễn Thị Huyền - Điện lực Vĩnh Bảo

Tin mới

Nếu Quý khách hàng có bất kỳ câu hỏi, thắc mắc gì, xin đừng ngần ngại Click vào biểu tượng dưới đây

Thống kê truy cập
  • Đang online: 20
  • Hôm nay: 283
  • Trong tuần: 8662
  • Tất cả: 3954238

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ: Số 9 Trần Hưng Đạo - Q. Hồng Bàng - TP. Hải Phòng

Điện thoại: 84 - 02253 - 515101

E-mail: banbientap.hppc@gmail.com

Website: www.hppc.evn.com.vn