Lượt xem: 898
Triển khai tiêm vaccine phòng chống covid-19 cho công nhân Điện lực Dương Kinh.

Sáng 30/7/2021 Điện lực Dương Kinh đã phối hợp với phòng Y tế quận Dương Kinh tổ chức tiêm Vaccine phòng chống dịch Covid-19 cho người lao động.

Cán bộ - công nhân Điện lực Dương Kinh làm thủ tục khai báo y tế trước khi tiêm vaccin phòng chống dịch covid-19

Thực hiện công văn số 2398/PCHP-VP ngày 16/7/2021của Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Phòng về việc tiếp tục thực hiện các biện pháp chống dịch Covid-19, với phương châm vừa sản xuất vận hành vừa đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19, Điện lực Dương Kinh đã chủ động thực hiện mọi biện pháp phòng chống dịch bệnh trong toàn đơn vị, tuyên truyền, vận động người lao động thực hiện nghiêm các quy định và khuyến cáo 5K của Bộ Y tế, trang bị đầy đủ các thiết bị y tế phục vụ phòng chống dịch bệnh Covid-19. Chủ động lập danh sách cán bộ - công nhân thuộc nhóm đối tượng ưu tiên đề nghị tiêm vaccine cho người lao động nhằm đảm bảo an toàn và bảo toàn lực lượng trực vận hành lưới điện.

Sáng ngày 30/7/2021 Điện lực Dương Kinh đã phối hợp với Phòng y tế và Trung tâm y tế quận Dương Kinh để triển khai các thủ tục khai báo y tế, khám sàng lọc và thực hiện tiêm vaccine đợt 1 cho 25 cán bộ- công nhân.
Sau khi tiêm vaccine, cán bộ - công nhân đều có thể trạng, sức khỏe tốt, chưa có biểu hiện bất thường.

Triển khai tiêm vaccine đợt 1 cho cán bộ - công nhân Điện lực Dương Kinh

Người lao động được tiêm vaccine Moderna phòng chống dịch bệnh Covid-19 đợt 1 rất phấn khởi, yên tâm công tác. Đây là việc làm rất cần thiết trong giai đoạn  cấp bách hiện nay để phòng chống dịch bệnh và bảo toàn lực lượng công nhân ngành điện phục vụ công tác quản lý - vận hành cung ứng điện phục vụ khách hàng và nhân dân trên địa bàn quận Dương Kinh.
Dự kiến đợt 2 sẽ triển khai tiêm cho cán bộ - công nhân viên còn lại tại Trung tâm y tế quận Dương Kinh.

Hoàng Công Hoan - Điện lực Dương Kinh

Tin mới

Nếu Quý khách hàng có bất kỳ câu hỏi, thắc mắc gì, xin đừng ngần ngại Click vào biểu tượng dưới đây

Thống kê truy cập
  • Đang online: 11
  • Hôm nay: 151
  • Trong tuần: 8530
  • Tất cả: 3954106

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ: Số 9 Trần Hưng Đạo - Q. Hồng Bàng - TP. Hải Phòng

Điện thoại: 84 - 02253 - 515101

E-mail: banbientap.hppc@gmail.com

Website: www.hppc.evn.com.vn