Lượt xem: 510
Đẩy mạnh công tác phòng dịch đảm bảo an toàn cho người lao động

Trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19 đang xuất hiện nhiều ca nhiễm trong cộng đồng tại các thành phố trên toàn quốc. Căn cứ vào chỉ đạo của Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 thành phố Hải Phòng, của Công ty Điện lực Hải Phòng, Điện lực Hồng Bàng đã nhanh chóng khẩn trương xây dựng bổ sung phương án phòng dịch theo tình hình thực tế và đồng thời tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19.
          Điện lực Hồng Bàng đã thực hiện nghiêm túc các quy định về phòng, chống dịch COVID-19 như: thực hiện khai báo y tế hàng ngày đối với khách đến liên hệ công tác tại Điện lực, với CBCNV đến nơi làm việc, hạn chế tập trung đông người, bắt buộc đeo khẩu trang, rửa tay sát khuẩn, giữ khoảng cách khi tiếp xúc, vệ sinh môi trường, đặc biệt là nơi công cộng, không di chuyển ra ngoài thành phố khi không có việc thực sự cấp thiết. Tuyệt đối không chủ quan, lơ là, mất cảnh giác, không để dịch bệnh bùng phát, lây lan, bảo vệ an toàn tính mạng và sức khỏe của người lao động, đảm bảo hoạt động sản xuất được liên tục.
          Đồng thời lập danh sách đăng ký với UBND Quận Hồng Bàng tiêm vac-xin phòng dịch covid - 19 cho lực lượng sản xuất được ưu tiên như : bộ phận trực ca Điều độ, công nhân lao động trực tiếp; công nhân thu ngân tiếp xúc trực tiếp với khách hàng ; Mua và cấp phát khẩu trang kịp thời tổng số hơn 500 khẩu trang vải kháng khuẩn trang bị cho 100% CBCNV trong tháng 7/2021. Theo hướng dẫn của y tế Công ty, Điện lực đã thực hiện ký cam kết phòng dịch: của Giám đốc Điện lực với Giám đốc Công ty, của CBCNV với Giám đốc Điện lực, của Điện lực với UBND Quận và của các đơn vị cung cấp dịch vụ với Điện lực.
          Cùng với đó là đẩy mạnh công tác thông tin tuyên truyền về phòng, chống dịch bệnh; kịp thời cung cấp thông tin đầy đủ, chính xác, minh bạch diễn biến của dịch bệnh. Tuyên truyền việc thực hiện phòng, chống Covid-19 theo phương châm “5K + Vacxin” đảm bảo thực hiện thắng lợi mục tiêu kép trong sản xuất kinh doanh. 

Điện lực Hồng Bàng tổ chức cấp phát bổ sung khẩu trang vải phòng dịch 
cho toàn bộ CBCNV
 

 

Điện lực Hồng Bàng tổ chức tuyên truyền ký cam kết phòng dịch cho toàn thể CBCNV tại các đơn vị

Nguyễn Thị Huyền Trang - Điện lực Hồng Bàng

Tin mới

Nếu Quý khách hàng có bất kỳ câu hỏi, thắc mắc gì, xin đừng ngần ngại Click vào biểu tượng dưới đây

Thống kê truy cập
  • Đang online: 18
  • Hôm nay: 50
  • Trong tuần: 8559
  • Tất cả: 3763931

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ: Số 9 Trần Hưng Đạo - Q. Hồng Bàng - TP. Hải Phòng

Điện thoại: 84 - 02253 - 515101

E-mail: banbientap.hppc@gmail.com

Website: www.hppc.evn.com.vn