Lượt xem: 1046
Tổ Trực vận hành – ĐL Lê Chân trong công tác phòng chống dịch Covid - 19

Với đặc thù công việc Tổ Trực vận hành được giao nhiệm vụ trực Điều độ vận hành các thiết bị điện thuộc phạm vi quản lý của Điện lực và theo lệnh của Trung tâm Điều khiển xa Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Phòng liên tục 24h/24h hàng ngày, CBCNV Tổ trực vận hành làm việc theo chế độ 3 ca 4 kíp. 
Trước tình hình dịch Covid-19 trên địa bàn thành phố Hải Phòng hiện nay có nhiều ca mắc mới. Thực hiện theo chỉ đạo phòng chống dịch bệnh ở cấp độ cao nhất, nhằm đảm bảo nhiệm vụ mục tiêu kép vừa sản xuất kinh doanh điện và phòng chống dịch có hiệu quả, Tổ Trực vận hành Điện lực Lê Chân nghiêm túc triển khai thực hiện công tác phòng, chống dịch Covid -19.
Tổ trực đã chủ động ứng phó chống dịch theo các kịch bản đã xây dựng với tình hình diễn biến dịch bệnh cụ thể xảy ra tại địa phương. Cả đơn vị đã tuyệt đối chấp hành phương án phòng dịch, không lơ là chủ quan, nhưng cũng không hoang mang lo lắng làm ảnh hưởng đến kết quả SXKD hoàn thành nhiệm vụ, vừa đảm bảo tốt phòng, chống dịch. Nghiêm túc thực hiện biện pháp phòng dịch cơ bản theo khuyến cáo 5K của Bộ Y tế. Điện lực Lê Chân đã chỉ đạo kích hoạt các biện pháp phòng, chống dịch ở mức độ cao, triển khai đồng loạt các biện pháp cấp bách như: Ngăn rào chắn, căng dây để cách ly khu vực làm việc với các phòng ban khác. Xây dựng phương án khi bùng dịch, Điện lực sẽ bố trí nơi ăn nghỉ tập trung cho lực lượng vận hành. Tại các điểm giao dịch trực tiếp, các quầy thu tiền, dùng các tấm chắn để ngăn cách CBCNV với khách hàng, toàn bộ CBCNV phải đeo khẩu trang, giữ khoảng cách và các biện pháp an toàn để tránh lây nhiễm dịch bệnh. Đảm bảo hoạt động sản xuất kinh doanh và quyết liệt trong phòng chống dịch. Phun khử khuẩn toàn bộ trụ sở, các điểm giao dịch, các quầy thu tiền và nơi làm việc của CBCNV, Bệnh viện đa khoa Quốc tế đã đến xét nghiệm cho toàn thể CBCNV trong đơn vị.
CBCNV trong Tổ trực Vận hành đồng lòng quyết tâm cùng Công ty cũng như Điện lực thực hiện “chống dịch như chống giặc”, đảm bảo nguồn điện vận hành an toàn, liên tục phục vụ toàn dân trên địa bàn quận Lê Chân.
Trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19, nỗ lực cùng chung tay đoàn kết đồng lòng chống dịch của mỗi CBCNV và cả cộng đồng là hết sức cần thiết. Đồng thời cũng là động lực quan trọng, sớm ngăn chặn và đẩy lùi đại dịch COVID-19, bảo vệ tốt sức khỏe và cuộc sống của mỗi CBCNV.

Một số hình ảnh trong công tác phòng chống dịch Covid - 19 tại Tổ Trực vận hành - Điện lực Lê Chân :

Trần Thị Thu Hương-Điện lực Lê Chân

Tin mới

Nếu Quý khách hàng có bất kỳ câu hỏi, thắc mắc gì, xin đừng ngần ngại Click vào biểu tượng dưới đây

Thống kê truy cập
  • Đang online: 18
  • Hôm nay: 260
  • Trong tuần: 8639
  • Tất cả: 3954215

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ: Số 9 Trần Hưng Đạo - Q. Hồng Bàng - TP. Hải Phòng

Điện thoại: 84 - 02253 - 515101

E-mail: banbientap.hppc@gmail.com

Website: www.hppc.evn.com.vn