Lượt xem: 235
Chiến sĩ áo cam Hải Phòng

Tháng 5, tháng của những ngày lịch sử. Trong cái nắng chói chang của mùa hạ không mấy ai cảm thấy dễ chịu. Nhưng có những con người mang nguồn gió mát của biển xanh thổi vào một thành phố xanh.

Tháng năm rợp trời hoa phương đỏ
Ơi Hải Phòng thành phố ta yêu

Vâng đó là câu hát mà bất cứ ai là người Hải Phòng đều mang nó trong lòng về một thành phố chàn đầy sức sống và hứa hẹn. Trong đó có những con người trao gửi tâm huyết, gửi trọn niềm tin để Thành phố ngày càng xanh, một thành phố luôn vươn mình để hòa nhập và phát triển. Đó là những CBCNV Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Phòng không quản ngày đêm dưới cái nắng cháy da, cháy thịt nhưng vẫn đảm bảo dòng điện phục vụ kinh tế, chính trị và xã hội cho nhân dân thành phố Cảng thân yêu.

Trong cuộc sống ai rồi cũng chọn cho mình một công việc mà họ yêu thích. Nhiều lúc nhìn đồng nghiệp làm việc dưới thời tiết khắc nghiệt mùa đông có băng tuyết, mùa hè như chảo lửa, nhưng dường như các đồng nghiệp của tôi như những chiến binh mình đồng da sắt, họ vẫn hăng say làm việc bằng trách nhiệm, lòng nhiệt huyết để dòng điện thân yêu đi khắp mọi đường thắp lên những niềm tin góp phần vào công nghiệp hóa hiện đại hóa xứng tầm khu vực.

Xin hát về bạn bè tôi
                      Những người sống vì mọi người

Năm 2021 trước những khó khăn về dịch bệnh và sự biến đổi của thời tiết ảnh hưởng không nhỏ đến công tác SXKD, xác định rõ được nhiệm vụ CBCNV trong toàn Công ty ra sức phấn đấu quyết tâm hoàn thành xuất sắc mọi chỉ tiêu và kế hoạch. Vẫn đảm bảo công tác phòng chống dịch COVID, đảm bảo vận hành điện an toàn và hiệu quả.
  Trong những ngày hè nóng bức có những hôm nhiệt độ ngoài trời lên trên 40 độ C, nhìn áo vàng ướt đẫm mồ hôi dưới nắng gắt mới thấu hiểu được sự vất vả của CBCNV trực tiếp vận hành đảm bảo lưới điện. Đồng chí  Nguyễn Hữu Hưởng - Giám đốc Công ty cùng BCH Công đoàn Công ty đã quan tâm động viên CBCNV kịp thời. Mặc dù rất bận trong công tác quản lý nhưng các đồng chí  đã không kể ngày đêm trực tiếp xuống hiện trường các đơn vị tặng quà động viên, chia sẻ những khó khăn với công nhân lao động. Mặc dù giá trị những phần quà không lớn nhưng trước sự quan tâm của lãnh đạo Công ty, công nhân lao động như tiếp thêm sức mạnh.

Với tinh thần quyết tâm cao trong công việc, CBCNV Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Phòng - những chiến sỹ áo cam thầm lặng đang ngày đêm cháy hết mình đã giữ dòng điện luôn ổn định để Hải Phòng của chúng ta luôn có một sức trẻ ngày càng phát triển. 

Trần Thị Hạnh-Phòng TTBVPC - PCHP

Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
Tin mới

Nếu Quý khách hàng có bất kỳ câu hỏi, thắc mắc gì, xin đừng ngần ngại Click vào biểu tượng dưới đây

Thống kê truy cập
  • Đang online: 22
  • Hôm nay: 1608
  • Trong tuần: 13190
  • Tất cả: 3365452

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ: Số 9 Trần Hưng Đạo - Q. Hồng Bàng - TP. Hải Phòng

Điện thoại: 84 - 02253 - 515101

E-mail: banbientap.hppc@gmail.com

Website: www.hppc.evn.com.vn