Lượt xem: 947
Đại hội Công đoàn Ban KDBĐ Bạch Long Vĩ nhiệm kỳ 2021 - 2026

Từ đầu những năm 2016 khi bắt đầu tiếp nhận lưới điện đến nay, trải qua 05 năm hoạt động cung cấp điện cho quân và dân huyện đảo Bạch Long Vĩ, Ban KDBĐ Bạch Long Vĩ đã quản lý và vận hành lưới điện đảm bảo an toàn, ổn định, có độ tin cậy cao góp phần không nhỏ vào quá trình phát triển kinh tế và quốc phòng – an ninh chính trị của huyện đảo Bạch Long Vĩ.
Thực hiện kế hoạch số 38/CĐ PCHP ngày 26/4/2021 của Công đoàn Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Phòng, Công đoàn Ban KDBĐ Bạch Long Vĩ tổ chức Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Chủ tịch Công đoàn Ban KDBĐ Bạch Long Vĩ nhiệm kỳ 2016 – 2021 đại diện Đoàn chủ tịch Đại hội phát biểu thông qua chương trình và quy chế Đại hội

Đại hội đã được nghe Chủ tịch Công đoàn Ban đọc báo cáo hoạt động của Công đoàn trong nhiệm kỳ qua. Công đoàn luôn phối hợp chặt chẽ với chuyên môn trong mọi hoạt động để luôn hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, nhiệm vụ của Công ty giao. Với đặc thù biển đảo, CBCNV từ đất liền ra công tác dài ngày xa gia đình có nhiều tâm tư, Công đoàn đã luôn sát cánh động viên, chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho CBCNV của đơn vị để CBCNV yên tâm công tác. Ban lãnh đạo Ban KDBĐ đã cùng với BCH Công đoàn cơ sở Ban không ngừng tổ chức và tham gia các hoạt động phong trào thi đua thực hiện nhiệm vụ chính trị và rèn luyện sức khỏe cho CBCNV.

Quang cảnh Đại hội Công đoàn Ban KDBĐ Bạch Long Vĩ nhiệm kỳ 2021-2026

Với tinh thần tập trung dân chủ, Đại hội đã thảo luận và đánh giá khách quan toàn diện tình hình, kết quả mà Công đoàn Ban đã phấn đấu đạt được trong nhiệm kỳ qua cùng với phương hướng, mục tiêu, kế hoạch và những giải pháp mới nhằm xây dựng và phát triển đơnvị trong nhiệm kỳ tới.

Đại hội cũng đã bầu ra BCH Công đoàn Ban nhiệm kỳ 2021-2026 với lực lượng BCH trẻ và đầy nhiệt huyết và bầu đại biểu tham dự Đại hội Công đoàn Công ty. 
Đại hội Công đoàn Ban KDBĐ Bạch Long Vỹ tổ chức thành công tốt đẹp với sự nhất trí 100% CBCNV, đảm bảo đúng quy trình, thủ tục.

Nguyễn Lương Ngân - Ban KDBĐ Bạch Long Vĩ

Tin mới

Nếu Quý khách hàng có bất kỳ câu hỏi, thắc mắc gì, xin đừng ngần ngại Click vào biểu tượng dưới đây

Thống kê truy cập
  • Đang online: 17
  • Hôm nay: 265
  • Trong tuần: 8644
  • Tất cả: 3954220

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ: Số 9 Trần Hưng Đạo - Q. Hồng Bàng - TP. Hải Phòng

Điện thoại: 84 - 02253 - 515101

E-mail: banbientap.hppc@gmail.com

Website: www.hppc.evn.com.vn