Lượt xem: 1699
Đời đời ghi nhớ công ơn của các anh hùng liệt sỹ.

Nhân kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2021), chiều ngày 23/7/2021, Điện lực Hồng Bàng được sự ủy quyền của Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Phòng đã tổ chức lễ dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại Đền thờ Liệt sĩ quận Hồng Bàng.

           Dẫn đầu đoàn dâng hương tại Đền liệt sỹ quận Hồng Bàng có đồng chí Nguyễn Thanh Hải - Ủy viên BCH Đảng bộ Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Phòng, Bí thư Đảng bộ, Giám đốc Điện lực Hồng Bàng cùng toàn thể các đồng chí trong Ban lãnh đạo Điện lực Hồng Bàng.
           Trải qua các cuộc chiến tranh giải phóng dân tộc, bảo vệ Tổ quốc đã có rất nhiều người con của thành phố Cảng Hải Phòng lên đường nhập ngũ tham gia chiến đấu và phục vụ chiến đấu ở hầu khắp các chiến trường và đã có nhiều thế hệ cha anh đã không tiếc máu xương của mình để giành lấy độc lập tự do cho Tổ quốc. Để hôm nay của chúng ta được sống trong hòa bình thống nhất, Bắc Nam sum họp một nhà.
          Chúng ta hãy cùng tưởng nhớ về những ngày tháng đất nước còn trong khói lửa chiến tranh. Để giữ lấy nền độc lập thiêng liêng ấy của Tổ quốc, hàng triệu thanh niên Việt Nam tuổi đời còn rất trẻ phải tạm gác lại bao ước mơ hoài bão trong đó có cả những người thanh niên Hải Phòng với bầu nhiệt huyết của tuổi trẻ, ra đi với tình yêu cho quê hương đất nước vô cùng mãnh liệt, với lời thề "quyết tử cho Tổ quốc quyết sinh". Họ là những người con anh dũng của Tổ quốc, có người may mắn còn sống nhưng cũng có người mãi mãi đã nằm lại với đất mẹ thân yêu. Thế nhưng những chiến công và tên tuổi của các anh đã trở thành bất tử, khắc ghi vào lịch sử dân tộc và mãi mãi được thế hệ những người Việt Nam tưởng nhớ.
         Trong không khí trang nghiêm, thành kính, các đồng chí lãnh đạo Điện lực đã đặt vòng hoa, dâng hương, dành một phút mặc niệm, tưởng nhớ những người con ưu tú của quê hương đã anh dũng chiến đấu và hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân. Vòng hoa của Điện lực Hồng Bàng mang dòng chữ “Đời đời ghi nhớ công ơn các anh hùng liệt sĩ”.
          Trước anh linh của các anh hùng liệt sĩ, toàn thể cán bộ công nhân viên Điện lực Hồng Bàng xin hứa nguyện ra sức thi đua, quyết tâm thực hiện thắng lợi hoàn thành mọi nhiệm vụ sản xuất kinh doanh được giao, luôn đảm đảm cung cấp điện ổn định, an toàn và liên tục để góp phần xây dựng thành phố Hải Phòng ngày càng phát triển và lớn mạnh.

Một số hình ảnh Điện lực Hồng Bàng tổ chức dâng hương tại Đền liệt sỹ quận Hồng Bàng nhân dịp kỷ niệm ngày thương binh liệt sỹ 27-7 :

Nguyễn Thị Huyền Trang - Điện lực Hồng Bàng

Tin mới

Nếu Quý khách hàng có bất kỳ câu hỏi, thắc mắc gì, xin đừng ngần ngại Click vào biểu tượng dưới đây

Thống kê truy cập
  • Đang online: 26
  • Hôm nay: 392
  • Trong tuần: 8771
  • Tất cả: 3954347

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ: Số 9 Trần Hưng Đạo - Q. Hồng Bàng - TP. Hải Phòng

Điện thoại: 84 - 02253 - 515101

E-mail: banbientap.hppc@gmail.com

Website: www.hppc.evn.com.vn