Lượt xem: 529
Công đoàn Điện lực Đồ Sơn luôn đồng hành cùng CBCNV trong công tác SXKD phục vụ khách hàng.

Nhiều năm qua, Ban chấp hành Công đoàn Điện lực Đồ Sơn đã phát huy vai trò, chức năng và nhiệm vụ của tổ chức Công đoàn đối với người lao động. Phối hợp với chuyên môn hoàn thành tốt nhiệm vụ SXKD và các chỉ tiêu theo kế hoạch đề ra.
Xác định việc vận hành bảo đảm cấp điện an toàn liên tục trong mọi tình huống, cấp điện ổn định cho khách hàng sử dụng điện trong mùa nắng nóng, mùa mưa bão là nhiệm vụ quan trọng, Ban lãnh đạo và Công đoàn Điện lực đã chú trọng nâng cao chất lượng quản lý vận hành hệ thống lưới điện, đầu tư cải tạo lưới điện; đẩy mạnh công tác tuyền truyền tiết kiệm điện đến từng hộ gia đình; giải quyết kịp thời các khiếu nại; xử lý nhanh, kịp thời khi có sự cố để đảm bảo cấp điện ổn định, liên tục cho nhân dân.

BCH Công Đoàn Điện lực Đồ Sơn trao tặng quà động viên tinh thần CBCNV

Nhằm đảm bảo cấp điện ổn định cho của nhân dân trong những ngày nắng nóng và mùa mưa bão, để nâng cao độ ổn định cung cấp điện của trạm biến áp Kim Đức (thuộc phường Hợp Đức – Đồ Sơn) Điện lực đã tăng cường cáp vặn xoắn. Để động viên công nhân lao động, Công đoàn Điện lực Đồ Sơn đã đến thăm và tặng quà công nhân tại hiện trường. 

Hình ảnh công nhân đang thực hiện kéo cáp vặn xoắn

Trước sự quan tâm của Ban lãnh đạo và Công đoàn Điện lực, CBCNV Điện lực Đồ Sơn quyết tâm, phấn đấu đảm bảo vận hành lưới điên an toàn, cung cấp điện ổn định, đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế xã hội trên địa bàn quận Đồ Sơn, luôn đoàn kết, phấn đấu vượt qua mọi khó khăn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Nguyễn Thị Thúy Ngân - ĐL Đồ Sơn

Tin mới

Nếu Quý khách hàng có bất kỳ câu hỏi, thắc mắc gì, xin đừng ngần ngại Click vào biểu tượng dưới đây

Thống kê truy cập
  • Đang online: 18
  • Hôm nay: 347
  • Trong tuần: 8726
  • Tất cả: 3954302

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ: Số 9 Trần Hưng Đạo - Q. Hồng Bàng - TP. Hải Phòng

Điện thoại: 84 - 02253 - 515101

E-mail: banbientap.hppc@gmail.com

Website: www.hppc.evn.com.vn