Lượt xem: 595
Điện lực Kiến Thụy thăm hỏi tặng quà nhân dịp 74 năm ngày Thương binh liệt sỹ 27/7/1947-27/7/2021.

Nhằm tri ân, ghi nhớ, tôn vinh công lao to lớn của các anh hùng liệt sỹ, thương, bệnh binh, gia đình có công với đất nước, phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” của toàn dân; Nhân kỷ niệm 74 năm Ngày thương binh - liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2021), sáng 27/7/2021, Bà Đỗ Thị Hương – Giám đốc Điện lực Kiến Thụy cùng đại diện BCH Công đoàn đã đến thăm và tặng quà cho 6 gia đình liệt sỹ ngành điện tại huyện Kiến Thụy với tổng trị giá 3 triệu đồng.
Đoàn đã đến thăm và tặng quà Bà Vũ Thị Gẩm là vợ Liệt sỹ Vũ Ngọc Sơn ở xã Ngũ Đoan và bà Nguyễn Thị Chớp là vợ liệt sỹ Đặng Văn Chu ở xã Hữu Bằng. Đồng chí Giám đốc Điện lực đã ân cần thăm hỏi, chúc sức khỏe, động viên gia đình tích cực lao động sản suất, trú trọng trong công tác phòng chống dịch bệnh SARS-CoV-2.

Đồng chí Đỗ Thị Hương - Giám đốc Điện lực thăm và tặng quà gia đình liệt sỹ Vũ Ngọc Sơn tại xã Ngũ Đoan, huyện Kiến Thụy

Ông Đặng Văn Trị là con trai liệt sỹ Đặng Văn Chu thay mặt gia đình đã cảm ơn chân thành đến Ban lãnh đạo Công ty Điện lực Hải Phòng, Ban Giám đốc Điện lực Kiến Thụy, các cơ quan, ban ngành đã luôn quan tâm, thăm hỏi, động viên, chia sẻ kịp thời đến gia đình. 

Đồng chí Đỗ Thị Hương - Giám đốc Điện lực thăm và tặng quà Bà Nguyễn Thị Chớp là vợ  Liệt sỹ Đặng Văn Chu tại xã Hữu Bằng, huyện Kiến Thụy

Được sự chỉ đạo của Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Phòng, trong những năm qua Điện lực Kiến Thụy đã thực hiện nhiều chương trình hoạt động ý nghĩa thiết thực như: tặng quà tết nguyên đán, tết độc lập, tặng quà nhân ngày 27/7 cho các gia đình thương binh, liệt sỹ, các gia đình chính sách và cho các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn... và được coi là hoạt động thường niên. Hàng năm, ngoài thăm, tặng quà các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn và đặc biệt khó khăn tại huyện Kiến Thụy, Điện lực còn đến thăm và tặng quà cho các gia đình CBCNV có người thân mắc bệnh hiểm nghèo… Qua đó, thấy được sự quan tâm và sẻ chia của Ban Giám đốc Điện lực Kiến Thụy và tập thể cán bộ, công nhân viên đối với công tác an sinh xã hội trên địa bàn huyện Kiến Thụy, thành phố Hải Phòng.  

Phạm Ngọc Tải - Điện lực Kiến Thụy.

Tin mới

Nếu Quý khách hàng có bất kỳ câu hỏi, thắc mắc gì, xin đừng ngần ngại Click vào biểu tượng dưới đây

Thống kê truy cập
  • Đang online: 15
  • Hôm nay: 177
  • Trong tuần: 8556
  • Tất cả: 3954132

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ: Số 9 Trần Hưng Đạo - Q. Hồng Bàng - TP. Hải Phòng

Điện thoại: 84 - 02253 - 515101

E-mail: banbientap.hppc@gmail.com

Website: www.hppc.evn.com.vn