Lượt xem: 478
Điện lực Kiến An tổ chức lễ dâng hương tri ân các anh hùng liệt sỹ.

Hàng năm cứ đến ngày 27/7, người dân cả nước đều thể hiện lòng biết ơn, tri ân đối với các Anh hùng liệt sỹ. Điện lực Kiến An luôn nêu cao trách nhiệm, phát huy truyền thống văn hoá của dân tộc, tích cực hưởng ứng các hoạt động xã hội, công tác đền ơn đáp nghĩa, hướng về cộng đồng

Nhân kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2021), sáng ngày 27/7 tại nghĩa trang liệt sỹ phường Văn Đẩu và Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ quận Kiến An, Điện lực Kiến An đã tổ chức lễ dâng hương.

Tại buổi Lễ, Đoàn đã dành phút mặc niệm thành kính tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ đã anh dũng chiến đấu, hy sinh trong công cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ đất nước, vì hạnh phúc của nhân dân, vì tương lai tươi sáng của dân tộc. 
Thông qua các hoạt động nhằm giáo dục truyền thống, bồi đắp lý tưởng cách mạng, lòng yêu nước, tự hào dân tộc; đồng thời là cơ hội để tập thể cán bộ công nhân viên Điện lực thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” tri ân các thế hệ cha anh đi trước, qua đó nâng cao ý thức trách nhiệm của tập thể trong công cuộc xây dựng, bảo vệ đất nước; đảm bảo cung cấp điện ổn định, an toàn cho thành phố Hải Phòng trong thời kỳ hội nhập, phát triển.

Nguyễn Đình Nam - Điện lực Kiến An

Tin mới

Nếu Quý khách hàng có bất kỳ câu hỏi, thắc mắc gì, xin đừng ngần ngại Click vào biểu tượng dưới đây

Thống kê truy cập
  • Đang online: 22
  • Hôm nay: 212
  • Trong tuần: 8721
  • Tất cả: 3764093

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ: Số 9 Trần Hưng Đạo - Q. Hồng Bàng - TP. Hải Phòng

Điện thoại: 84 - 02253 - 515101

E-mail: banbientap.hppc@gmail.com

Website: www.hppc.evn.com.vn