Lượt xem: 639
Đại hội Công đoàn Xí nghiệp dịch vụ điện lực, nhiệm kỳ 2021-2026.

Ngày 25/6/2021, Đại hội Công đoàn Xí nghiệp dịch vụ điện lực, nhiệm kỳ 2021-2026 được tổ chức long trọng, dân chủ, trí tuệ  theo đúng quy định Điều lệ công đoàn Việt Nam để quyết định những vấn đề quan trọng của phong trào công nhân, viên chức, lao động và hoạt động Công đoàn trong 5 năm tới.
Từ tháng 5-2019 đơn vị được kiện toàn sáp nhập từ 03 đơn vị: Trung tâm tư vấn xây dựng điện, Trung tâm Thí nghiệm điện, Xí nghiệp dịch vụ điện lực (cũ). Đến nay Xí nghiệp dịch vụ điện lực với chức năng, nhiệm vụ được giao, đã vượt qua nhiều khó khăn, thách thức, dần từng bước ổn định và có chiều hướng phát triển. Thu nhập CNVC-LĐ cơ bản ổn định, quyền lợi hợp pháp, chính đáng của người lao động được quan tâm. Với tinh thần trách nhiệm, năng động, các tổ công đoàn đã phấn đấu vượt qua khó khăn, tổ chức thực hiện và hoàn thành cơ bản các mục tiêu, chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao. Hoạt động công đoàn từng bước tập trung hướng về cơ sở, quan tâm thiết thực đến lợi ích đoàn viên, người lao động.

Tổ chức Công đoàn dần từng bước phát huy vai trò. Hoạt động công đoàn, phong trào công nhân, lao động đã và đang đóng góp một phần quan trọng vào sự phát triển chung của Xí nghiệp dịch vụ điện lực.
Đại hội đã thông qua Báo cáo đánh giá tình hình hoạt động công đoàn nhiệm kỳ 2019-2021, Đại hội đã thảo luận: những hạn chế, tồn tại và đề ra phương hướng, giải pháp thực hiệm nhiệm vụ tổ chức công đoàn Xí nghiệp nhiệm kỳ 2021-2026.
Đại hội cũng đã lắng nghe và tiếp thu ý kiến đóng góp của các đại biểu tại đại hội, đưa ra các giải pháp phát triển, mở rộng thị trường các hoạt động dịch vụ của Xí nghiệp đảm bảo chất lượng dịch vụ của đơn vị như Tư vấn điện, Thí nghiệm điện, Thi công xây lắp, sửa chữa thiết bị điện, Trực vận hành trạm điện đến 110kV không ngừng được nâng cao; Doanh thu của Xí nghiệp, thu nhập của người lao động không ngừng được cải thiện. Phấn đấu doanh thu năm sau cao hơn năm trước 5-10%, Thu nhập bình quân: 17,5 triệu đồng/người/tháng.
Với tinh thần “Đoàn kết, đổi mới, trí tuệ, phát triển”, Hoạt động tổ chức Công đoàn Xí nghiệp dịch vụ điện lực, nhiệm kỳ 2021 – 2026 sẽ thành hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, chương trình công tác toàn khóa đề ra.

Nguyễn Mạnh Hùng-Xí nghiệp Dịch vụ Điện lực

Tin mới

Nếu Quý khách hàng có bất kỳ câu hỏi, thắc mắc gì, xin đừng ngần ngại Click vào biểu tượng dưới đây

Thống kê truy cập
  • Đang online: 25
  • Hôm nay: 724
  • Trong tuần: 16479
  • Tất cả: 3828248

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ: Số 9 Trần Hưng Đạo - Q. Hồng Bàng - TP. Hải Phòng

Điện thoại: 84 - 02253 - 515101

E-mail: banbientap.hppc@gmail.com

Website: www.hppc.evn.com.vn