Lượt xem: 474
Công Đoàn Công ty TNHH MTV Điện Lực Hải Phòng đồng hành cùng CBCNV trong những ngày nắng nóng

Những ngày qua, đợt nắng nóng gay gắt kéo dài, nền nhiệt độ tăng cao, nhu cầu sử dụng điện của người dân rất lớn dẫn đến quá tải tại một số TBA trên địa bàn quận Đồ Sơn, làm ảnh hưởng đến sinh hoạt của người dân và sản xuất của các doanh nghiệp trên địa bàn Quận. Trước tình đó Điện lực Đồ Sơn đã lập kế hoạch thực hiện nhiều giải pháp như đo tiếp địa đường dây và kiểm tra đo cảnh báo sớm sự cố các lộ ĐZ trung thế, kiểm tra nhiệt độ mối nối bằng camera nhiệt các lộ ĐZ trung thế, kiểm tra đường dây hạ thế chống tổn thất các trạm biến áp, vệ sinh công nghiệp đườn dây, các TBA, thí nghiệm định kỳ MBA, thay dây chì, thay cầu dao MBA.
Theo dự báo thời tiết nắng nóng gay gắt tiếp tục diễn ra trên cả nước, có nơi trên 40 độ C. Làm việc dưới cái nắng nóng oi bức của mùa hè nhưng công nhân lao động sản xuất trực tiếp với tinh thần phục vụ điện cho nhân dân đã không quản vất vả để giữ cho dòng điện ổn định. 
 Những người công nhân trèo cột, oằn mình duới cái nắng, cái nóng như thiêu đốt để sửa chữa lưới điện đã khiến cho nhiều người không khỏi xót xa và thấu hiểu. Những chai nước khoáng, những lời động viên của Công đoàn Công ty gửi tới nguời lao động quả thực hết sức có ý nghĩa, góp phần làm vơi bớt nỗi nhọc nhằn cho người lao động.
Đồng hành cùng chuyên môn chăm lo đời sống sức khỏe cho người lao động, Công đoàn Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Phòng với nhiều hoạt động thiết thực đã về động viên trực tiếp và kịp thời công nhân viên đang thực hiện nhiệm vụ tại các Đội sản xuất đã góp phần chia sẻ với những vất vả của nhười lao động trong thời tiết nắng nóng. Đồng thời, đây chính là nhân tố quan trọng góp phần làm tăng tình đoàn kết, vượt khó, vươn lên của toàn thể cán bộ công nhân viên lao động trong toàn công ty.
Cùng với sự nỗ lực hết mình của công nhân viên Điện lực Đồ Sơn nói riêng và của ngành điện nói chung, rất cần sự chia sẻ, đồng hành của khách hàng trong việc sử dụng điện tiết kiệm, hiệu quả, hạn chế sử dụng thiết bị điện có công suất lớn góp phần giảm áp lực quá tải cho lưới điện, bảo đảm cung cấp điện ổn định cho tất cả các khu vực, nhất là trong thời điểm nắng nóng.

Công đoàn Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Phòng tặng quà, động viên tinh thần công nhân viên tại nơi làm việc

Phạm Thị Lan Phượng-ĐL Đồ Sơn

Tin mới

Nếu Quý khách hàng có bất kỳ câu hỏi, thắc mắc gì, xin đừng ngần ngại Click vào biểu tượng dưới đây

Thống kê truy cập
  • Đang online: 23
  • Hôm nay: 565
  • Trong tuần: 16320
  • Tất cả: 3828089

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ: Số 9 Trần Hưng Đạo - Q. Hồng Bàng - TP. Hải Phòng

Điện thoại: 84 - 02253 - 515101

E-mail: banbientap.hppc@gmail.com

Website: www.hppc.evn.com.vn