Lượt xem: 738
PC Hải Phòng: Dâng hương tưởng niệm các anh hùng Thương binh, Liệt sỹ

Tháng 7 năm nào nhân dân cả nước đều hướng về Ngày Thương binh - Liệt sỹ, để tưởng nhớ, tri ân những người đã ngã xuống vì bình yên Tổ quốc. Đây cũng là truyền thống quý báu "uống nước nhớ nguồn" của dân tộc, nhằm giáo dục thế hệ sau đời đời ghi nhớ công ơn của các vị anh hùng  liệt sĩ đã hi sinh cho ngày hòa bình, độc lập và tri ân cho người trở về sau đạn bom khói lửa, gửi lại một phần máu xương nơi chiến trường để bảo vệ bình yên cho Tổ Quốc, cho nhân dân. Chiến tranh đã lùi xa nhưng hình ảnh các anh vẫn sống mãi trong lòng đất mẹ, sống mãi trong các thế hệ chúng tôi hôm nay và mai sau.
Hôm nay ngày 23/7/2021 Ban Thường vụ Đảng ủy Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Phòng do đồng chí Nguyễn Hữu Hưởng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty làm trưởng đoàn, tổ chức lễ dâng hoa, thắp hương tưởng niệm các Anh hùng Liệt sỹ tại  Đài tưởng niệm Thành phố.

Đoàn Đại biểu lãnh đạo Công ty thắp hương tưởng niệm hùng Liệt sỹ tại Đài tưởng niệm Thành phố.

Mỗi năm cứ đến ngày 27/7, toàn Đảng, toàn dân, toàn quân cả nước lại tưởng nhớ đến các anh hùng thương binh liệt sỹ và thêm tự hào về bước phát triển của công tác chăm sóc thương binh, liệt sỹ theo tư tưởng và sự chỉ đạo của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Cứ đến những ngày này mỗi người dân Việt Nam lại vô cùng xúc động, tưởng nhớ đến các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh, các mẹ Việt Nam anh hùng, các thương binh, bệnh binh đã hy sinh xương máu của mình, tô thắm những trang sử vẻ vang của dân tộc.

Đoàn Đại biểu Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Phòng dâng Hương, hoa tưởng niệm tại phòng thờ Bác Hồ.

Trước vong linh các Liệt sỹ, đồng chí Nguyễn Hữu Hưởng Bí thư Đảng ủy – Giám đốc Công ty Điện lực Hải Phòng thay mặt cán bộ đảng viên tri ân những công lao và mất mát hy sinh của các liệt sỹ. Cán bộ đảng viên, CNV Công ty đoàn kết phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Xây dựng kế hoạch tiếp tục đẩy mạnh công tác đền ơn đáp nghĩa với người có công và thân nhân của họ, tuyên truyền sâu rộng và tổ chức triển khai thực hiện đầy đủ các chủ trương chính sách của Đảng và Nhà nước về chính sách ưu đãi người có công với cách mạng; giáo dục truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” cho thế hệ trẻ trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Lãnh đạo, CNVC Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Phòng sẽ nguyện bước tiếp con đường mà các anh đã chọn, sống, lao động và học tập thật tốt để xứng đáng với những hy sinh to lớn của các anh./.

                                 Hoàng  Trường - Văn phòng Công ty

Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
Tin mới

Nếu Quý khách hàng có bất kỳ câu hỏi, thắc mắc gì, xin đừng ngần ngại Click vào biểu tượng dưới đây

Thống kê truy cập
  • Đang online: 18
  • Hôm nay: 365
  • Trong tuần: 8744
  • Tất cả: 3954320

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ: Số 9 Trần Hưng Đạo - Q. Hồng Bàng - TP. Hải Phòng

Điện thoại: 84 - 02253 - 515101

E-mail: banbientap.hppc@gmail.com

Website: www.hppc.evn.com.vn