Lượt xem: 728
Xây dựng phòng họp trực tuyến đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh và duy trì công tác họp và học tập tại Trung tâm điều khiển xa Hải Phòng

Trong tình hình dịch bệnh Covid diễn biến phức tạp như hiện nay, Trung tâm điều khiển xa Hải Phòng - Đơn vị có vai trò quan trọng trong điều hành hệ thống lưới điện của toàn Thành Phố, đặc biệt chú trọng các biện pháp phòng, chống dịch, đảm bảo sự an toàn cho cán bộ công nhân viên, đặc biệt là bộ phận điều hành lưới điện. Từ đầu năm 2021, khi thành phố xuất hiện những ca dương tính với SARS-CoV-2, Trung tâm đã tiến hành 03 đợt cách ly tập trung CBCNV để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho CBCNV, sẵn sàng lực lượng thay thế và ứng trực khi cần thiết. Song song với việc chấp hành nghiêm túc khuyến cáo 5K và các yêu cầu khắt khe về phòng, chống dịch bệnh, Trung tâm đã xây dựng phòng họp trực tuyến đảm bảo duy trì công tác họp và học tập tại đơn vị. 

Trong tháng 7/2021, Trung tâm đã tổ chức hướng dẫn sử dụng phần mềm Zoom cho các CBCNV trong đơn vị, qua đó mọi người biết cách tham gia, sắp xếp lịch cũng như chủ trì một buổi họp/học tập trực tuyến. Ngoài ra, các CBCNV cũng được học cách chia sẻ nội dung, tài liệu, sử dụng các tính năng bảo mật cuộc họp bằng các hình thức khác nhau như: đặt mật khẩu, kích hoạt phòng chờ, khóa phòng họp..v.v. Hình thức họp/học tập trực tuyến qua phần mềm giúp các CBCNV chủ động hơn trong việc sắp xếp công việc.
Với diễn biến dịch Covid-19 phức tạp như hiện nay, các hoạt động trực tuyến mang đến nhiều lợi ích: vừa đảm bảo công tác phòng chống dịch hiệu quả, vừa duy trì thường xuyên công tác họp/học tập cho người lao động. Việc ứng dụng công nghệ thông tin vào quá trình làm việc, học tập, trau dồi và chia sẻ kiến thức là một kỹ năng quan trọng giúp CBCNV tại Trung tâm đóng góp vào quá trình chuyển đổi số của Công ty nói riêng và Tổng Công ty Điện lực miền Bắc nói chung.

Phương Thị Yến - Trung tâm Điều Khiển Xa Hải Phòng

Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
Tin mới

Nếu Quý khách hàng có bất kỳ câu hỏi, thắc mắc gì, xin đừng ngần ngại Click vào biểu tượng dưới đây

Thống kê truy cập
  • Đang online: 16
  • Hôm nay: 55
  • Trong tuần: 8564
  • Tất cả: 3763936

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ: Số 9 Trần Hưng Đạo - Q. Hồng Bàng - TP. Hải Phòng

Điện thoại: 84 - 02253 - 515101

E-mail: banbientap.hppc@gmail.com

Website: www.hppc.evn.com.vn