Lượt xem: 657
Điện lực Hồng Bàng đảm bảo cung cấp điện cho kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2021.

Kỳ thi tốt nghiệp Trung học phổ thông (THPT) năm 2021 được tổ chức trong 2 ngày 7 và 8 tháng 7 năm 2021. Trên địa bàn quận Hồng Bàng có 03 điểm thi tại các trưởng THPT Lê Hồng Phong, Hồng Bàng và trường THCS Hồng Bàng.

Công tác kiểm tra, duy tu, bảo dưỡng các TBA, lộ đường dây tại các địa điểm diễn ra kỳ thi PTTH được tiến hành từ rất sớm.

Để đảm bảo cho công tác cấp điện an toàn, liên tục phục vụ kỳ thi tốt nghiệp THPT trên địa bàn Quận, Điện lực Hồng Bàng đã kiểm tra các công tơ 3 pha, tổ chức kiểm tra ngày, đêm các đường dây trung thế, phát quang hành lang phát hiện kịp thời các khiếm khuyết và khắc phục các tồn tại trước thời gian diễn ra kỳ thi. Các Tổ Đội phối kết hợp cùng phòng Kỹ thuật chủ động làm việc và phối hợp với Ban chỉ đạo, các Hội đồng thi trung học phổ thông để nắm bắt danh sách, địa điểm và nhu cầu cấp điện, lập phương án và tổ chức đảm bảo cấp điện cho 3 điểm thi trên toàn Quận. Điện lực Hồng Bàng lập lịch phân công từng đơn vị, từng vị trí trực trong các ngày diễn ra kỳ thi. Tại các điểm thi chuẩn bị đủ lực lượng, vật tư, thiết bị, đấu máy phát điện diesel làm nguồn dự phòng khi có sự cố, chuyển đổi phương thức vận hành, nhanh chóng cấp điện trở lại cho các địa điểm khi xẩy ra sự cố. Việc cấp điện cho các địa điểm tổ chức thi phải đảm bảo cấp điện liên tục 24/24 giờ.

Tổ công tác trực vận hành để đảm bảo cấp điện an toàn, ổn định trong suốt thời gian diễn ra kỳ thi PTTH

Ngoài các phương án dự phòng, Điện lực Hồng Bàng đã thực hiện việc bố trí trực lãnh đạo, công nhân trực vận hành để nhanh chóng xử lý sự cố nếu có xảy ra trong thời gian diễn ra kỳ thi. Đồng thời, phối hợp với các cấp chính quyền, công an, quân đội tại các địa phương nơi diễn ra kỳ thi, rà soát xây dựng và triển khai các phương án bảo vệ an ninh, an toàn phòng chống cháy nổ cho các công trình điện và địa điểm điều hành lưới điện để công tác bảo đảm cấp điện an toàn, ổn định, tuyên truyền trên hệ thống loa phường người dân sử dụng điện tiết kiệm an toàn trong giờ cao điểm từ 11h30’- 15h30’ và từ 20h00’ – 23h30’. Có thể nói, công tác cấp điện ổn cho kỳ thi THPT quốc gia 2021 trên địa bàn Quận là một trong những nhiệm vụ quan trọng trong công tác SXKD của Điện lực.

Lê Huy Thành-Điện lực Hồng Bàng

Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
Tin mới

Nếu Quý khách hàng có bất kỳ câu hỏi, thắc mắc gì, xin đừng ngần ngại Click vào biểu tượng dưới đây

Thống kê truy cập
  • Đang online: 19
  • Hôm nay: 349
  • Trong tuần: 8728
  • Tất cả: 3954304

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ: Số 9 Trần Hưng Đạo - Q. Hồng Bàng - TP. Hải Phòng

Điện thoại: 84 - 02253 - 515101

E-mail: banbientap.hppc@gmail.com

Website: www.hppc.evn.com.vn