Lượt xem: 622
Điện lực An Dương đảm bảo điện cấp điện cho kỳ thi tốt nghiệp THPT năm học 2021 trên địa bàn huyện An Dương
Theo kế hoạch kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông (THPT) năm 2021 của thành phố Hải Phòng sẽ được tổ chức từ ngày 06/7/2021 đến 09/7/2021. Trên địa bàn huyện An Dương có 03 Hội đồng thi: trường THPT An Dương, trường THPT Nguyễn Trãi và trường THPT An Hải với khoảng 2.200 thí sinh tham gia.
Kỳ thi năm nay diễn ra trong tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp khó lường và thời tiết nắng nóng đang diễn ra, công suất tiêu thụ điện đạt đỉnh. Để đảm bảo cấp điện an toàn, ổn định phục vụ cho kỳ thi, Điện lực An Dương đã phối hợp với Ban chỉ đạo Hội đồng thi trung học phổ thông huyện An Dương nắm bắt danh sách, địa điểm và nhu cầu cấp điện, kịch bản kỳ thi tốt nghiệp THPT nhằm lập phương án cấp điện ưu tiên và tổ chức đảm bảo điện phục vụ tốt nhất cho kỳ thi, chủ động trong công tác xử lý sự cố.
Trong những ngày trước khi diễn ra kỳ thi Điện lực đã tăng cường kiểm tra lưới điện, phát quang hành lang, kịp thời phát hiện và xử lý các nguy cơ có thể gây sự cố lưới điện.
 

Hình ảnh kiểm tra lưới điện, phát quang hành lang, kịp thời phát hiện và xử lý các nguy cơ sự cố

Trong những ngày sắp tới diễn ra kỳ thi, Điện lực đã phân công người trực tại các điểm thi; tổ chức trực tăng cường, trực thao tác xử lý sự cố, sửa chữa điện tại các Đội quản lý vận hành, Tổ trực Vận hành…. chuẩn bị đủ vật tư dự phòng, trang thiết bị, phương tiện, máy phát điện dự và có chế độ ứng trực kịp thời; Trong trường hợp xấy ra sự cố, phối hợp với Trung tâm điều khiển xa thu thập thông tin qua các thiết bị truyền, đo xa. Kiểm tra phân đoạn tìm điểm sự cố, cô lập sự cố bằng các dao phân đoạn; chuyển đổi phương thức vận hành hoặc chạy máy phát dự phòng, nhằm nhanh chóng cấp điện lại cho các địa điểm thi một cách nhanh nhất.

Vũ Thị Anh Thư-ĐL An Dương

Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
Tin mới

Nếu Quý khách hàng có bất kỳ câu hỏi, thắc mắc gì, xin đừng ngần ngại Click vào biểu tượng dưới đây

Thống kê truy cập
  • Đang online: 27
  • Hôm nay: 711
  • Trong tuần: 16466
  • Tất cả: 3828235

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ: Số 9 Trần Hưng Đạo - Q. Hồng Bàng - TP. Hải Phòng

Điện thoại: 84 - 02253 - 515101

E-mail: banbientap.hppc@gmail.com

Website: www.hppc.evn.com.vn