Lượt xem: 570
Công đoàn Điện lực Tiên lãng thăm, tặng quà gia đình CBCNV có hoàn cảnh khó khăn

Thực hiện quyết định số 2220/QĐ-PCHP ngày 17/6/2021 về việc trích quỹ TTXH để trợ cấp đột xuất cho CNVC – LĐ có hoàn cảnh khó khăn, ngày 28 tháng 6 năm 2021, Công đoàn Điện lực Tiên Lãng đã tổ chức thăm hỏi và trao quà cho gia đình công nhân Trần Văn Lập là gia đình có hoàn cảnh khó khăn của đơn vị.
Chia sẻ trước những khó khăn của gia đình công nhân Trần Văn Lập, đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng - Phó giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Điện lực Tiên Lãng đã ân cần thăm hỏi và động viên gia đình từng bước khắc phục khó khăn vươn lên trong cuộc sống, đồng chí cũng khẳng định rằng Công đoàn Công ty Điện lực Hải Phòng cũng như Công đoàn Điện lực Tiên Lãng luôn quan tâm, chia sẻ và có những hỗ trợ thiết thực để giúp đỡ gia đình CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn để từng bước ổn định cuộc sống tiếp tục góp phần cùng đơn vị cũng như Công ty thực hiện thắng lợi nhiệm vụ sản xuất kinh doanh.
Thay mặt lãnh đạo Công ty, đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng đã tặng quà cho gia đình anh Trần Văn Lập. Được biết, vợ anh Lập, chị Nguyễn Thị Thuý bị bệnh tiểu cầu, sức khoẻ rất yếu, định kỳ hàng quý phải nằm viện lọc máu và sử dụng thuốc đặc trị với chi phí rất đắt đỏ. Thay mặt gia đình, công nhân Trần Văn Lập đã cảm ơn các cấp công đoàn đã quan tâm, chia sẻ khó khăn với người lao động và cam kết sẽ  cố gắng vượt qua khó khăn để hoàn thành nhiệm vụ cấp trên giao.

       Đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng – Phó Giám đốc - Chủ tịch Công đoàn Điện lực Tiên Lãng  trao quà cho gia đình công nhân Trần Văn Lập 

Việc quan tâm thăm hỏi và tặng quà gia đình CBCNV có hoàn cảnh khó khăn là hoạt động thiết thực, ý nghĩa nhằm phát huy tinh thần tương thân, tương ái của tổ chức công đoàn chung sức, đồng lòng giúp đỡ các đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn, chia sẻ, động viên đoàn viên ổn định tư tưởng, vượt qua khó khăn để hoàn thành nhiệm vụ được giao.Phạm Xuân Vượng-Điện lực Tiên Lãng

Phạm Xuân Vượng-Điện lực Tiên Lãng

Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
Tin mới

Nếu Quý khách hàng có bất kỳ câu hỏi, thắc mắc gì, xin đừng ngần ngại Click vào biểu tượng dưới đây

Thống kê truy cập
  • Đang online: 16
  • Hôm nay: 322
  • Trong tuần: 8701
  • Tất cả: 3954277

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ: Số 9 Trần Hưng Đạo - Q. Hồng Bàng - TP. Hải Phòng

Điện thoại: 84 - 02253 - 515101

E-mail: banbientap.hppc@gmail.com

Website: www.hppc.evn.com.vn