Lượt xem: 534
Điện lực Thủy Nguyên cấp điện ổn định trong mùa nắng nóng

Nắng nóng kéo dài thời tiết nắng nóng cực đoan diện rộng ở miền Bắc và miền Trung từ ngày 16/6/2021 trở lại đây đã làm tiêu thụ điện của miền Bắc nói riêng và toàn quốc nói chung không ngừng tăng lên. công suất tiêu thụ điện liên tục lập đỉnh mới. Huyện Thủy Nguyên đang trong giai đoạn phát triển về kinh tế và cơ sở vật chất vì vậy cấp điện ổn định luôn là mục tiêu phấn đấu của Điện lực Thủy Nguyên.
      Những ngày nắng nóng cao điểm mọi người tìm chỗ mát tránh nắng thì các công nhân oằn mình dưới cái nắng chói chang và nhiệt độ trên 40 độ C để cân pha, san tải, kéo cáp vặn xoắn thay máy biến áp nhằm nâng cao cấp điện an toàn ổn định cho nhân dân trên địa bàn huyện. Ứng phó kịp thời xử lý sự cố xảy ra Điện lực đã bố trí trực 24/24 để giải quyết  sự cố trên lưới điện, chuẩn bị vật tư dự phòng cần thiết khi có sự cố là chủ động giải quyết ngay không để tình trạng mất điện kéo dài và trên diện rộng.

Ông Nguyễn Hữu Hưởng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty cùng đại diện BCH Công đoàn Công ty đã đến tặng quà CB CVN trực nắng nóng

Động viên kịp thời cán bộ công nhân viên trực trong những ngày nắng nóng, ông Nguyễn Hữu Hưởng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch kiêm giám đốc Công ty cùng đại diện ban chấp hành Công đoàn Công ty đã đến tặng quà động viên  tinh thần, chỉ đạo cán bộ công nhân viên Điện lực Thủy Nguyên khắc phục sự cố lưới điện, cung cấp điện an toàn liên tục.
       Từ ngày 17 tháng 6 năm 2021 đến nay Điện lực Thủy Nguyên đã thay và nâng công suất được 11 trạm biến áp và kéo gần 3000 m cáp vặn xoắn tăng cường cho các đường dây cũ đã quá tải. Ban Giám đốc, Công đoàn, Phòng Tổng hợp Điện lực Thủy Nguyên đã đến các điểm công tác xử lý sự cố, nâng công xuất, kéo cáp tặng quà động viên tinh thần cán bộ công nhân viên hoàn thành nhiệm vụ.
 
Chùm ảnh thăm động viên và tặng quà CBCNV tại các điểm công tác:

Tại TBA Hoa Động 6

Tại TBA Tam Hưng 4

Tại TBA Minh Đức 6 

Nguyễn Mạnh Hùng-Điện lực Thủy Nguyên

Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
Tin mới

Nếu Quý khách hàng có bất kỳ câu hỏi, thắc mắc gì, xin đừng ngần ngại Click vào biểu tượng dưới đây

Thống kê truy cập
  • Đang online: 12
  • Hôm nay: 224
  • Trong tuần: 8603
  • Tất cả: 3954179

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ: Số 9 Trần Hưng Đạo - Q. Hồng Bàng - TP. Hải Phòng

Điện thoại: 84 - 02253 - 515101

E-mail: banbientap.hppc@gmail.com

Website: www.hppc.evn.com.vn