Lượt xem: 552
Điện lực Kiến An thực hiện công tác sản xuất, kinh doanh, dịch vụ khách hàng trong những ngày nắng nóng.
Diễn biến thời tiết nắng nóng cực đoan diện rộng ở miền Bắc và miền Trung từ ngày 16/6/2021 trở lại đây đã làm tiêu thụ điện của miền Bắc nói riêng và toàn quốc nói chung không ngừng tăng lên. công suất tiêu thụ điện liên tục lập đỉnh mới: Ngày 18/6/2021 tổng công suất tiêu thu điện theo ghi nhận từ trung tâm điều độ hệ thống điện quốc gia:  41.709 MW. Trong đó, công suất tiêu thụ điện của riêng khu vực miền Bắc cũng đã lập mức đỉnh mới với mức 18.500 MW; Ngày 21/6/2021, công suất tiêu thụ điện toàn quốc lần đầu tiên vượt 42.000 MW và thiết lập mức đỉnh kỷ lục mới với con số là 42.146 MW, công suất tiêu thụ điện của riêng khu vực miền Bắc cũng đã lập mức đỉnh kỷ lục mới là 18.700 MW. Sản lượng tiêu thụ điện của khách hàng trong kỳ hóa đơn tháng 6 (đã phát hành), dự kiến tiếp theo trong kỳ hóa đơn tháng 07/2021 sẽ có sự tăng cao do nhu cầu sử dụng của khách hàng. Đối với khách hàng là các hộ gia đình , nhu cầu sử dụng máy điều hòa vào mùa nắng nóng cao điểm có thể đẩy mức tiêu thụ tiền điện lên gấp nhiều lần so cùng kỳ, cũng như với mức tiêu thụ của các tháng liền kề trước đó.
Chỉ trong kỳ hóa đơn tháng 06, đến hết ngày 23/06/2021. Điện lực Kiến An đã thực hiện kiểm tra, phúc tra 17.856 lượt chỉ số điện năng tăng cao bất thường so cùng kỳ tháng trước; Tiếp nhận và xử lý 37 lượt kiến nghị của khách hàng về chỉ số, hóa đơn tiền điện tăng cao qua phản ánh từ tổng đài chăm sóc khách hàng 19006769. 
Trong những ngày cao điểm nắng nóng, khối lượng công việc của những người thợ điện tăng lên rất nhiều so với bình thường. Ban ngày dưới nắng nóng gay gắt như đổ lửa, nhiệt độ thực tế ngoài trời lên đến 45- 50OC những người thợ điện vẫn nỗ lực thực hiện hoàn thành nhiệm vụ. Không chỉ vất vả ban ngày, khi màn đêm buông xuống, mọi người được nghỉ ngơi, quây quần cùng gia đình thì vẫn những người thợ điện đó luôn túc trực, sẵn sàng có mặt để sửa chữa, khắc phục khi có sự cố lưới điện; Kiên nhẫn, tận tình giải đáp thắc mắc của khách hàng đảm bảo sử dụng điện an toàn, tiết kiệm, hiệu quả, đồng thời tư vấn, khuyến cáo khách hàng cần chú ý sử dụng điện an toàn, tiết kiệm, đặc biệt vào các giờ cao điểm trưa và tối, cụ thể là buổi trưa từ 11h30 đến 15h00, buổi tối từ 20h00 đến 23h00, sử dụng hợp lý điều hoà nhiệt độ (đặt ở mức 26-27 độ trở lên, sử dụng kết hợp với quạt) và không nên sử dụng đồng thời nhiều thiết bị điện có công suất lớn để giảm thiểu nguy cơ xảy ra sự cố, cháy nổ về điện.
Cán bộ công nhân viên Điện lực Kiến An nói riêng, Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Phòng nói chung rất mong nhận được sự chia sẻ và ủng hộ của khách hàng sử dụng điện để đơn vị tiếp tục hoàn thiện hơn nữa, đảm bảo ổn định cung cấp điện, đáp ứng thỏa mãn yêu cầu dịch vụ ngày càng cao của khách hàng. 
 
Một số hình ảnh hoạt động sản xuất kinh doanh của công nhân Điện lực Kiến An

Kéo bổ xung cắp vặn xoắn các tuyến hạ áp nâng cao khả năng cung cấp điện

Sửa chữa lưới trung áp 

Kiểm tra, phúc tra chỉ số công tơ

 

Nguyễn Đình Nam-Điện lực Kiến An

Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
Tin mới

Nếu Quý khách hàng có bất kỳ câu hỏi, thắc mắc gì, xin đừng ngần ngại Click vào biểu tượng dưới đây

Thống kê truy cập
  • Đang online: 15
  • Hôm nay: 303
  • Trong tuần: 8682
  • Tất cả: 3954258

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ: Số 9 Trần Hưng Đạo - Q. Hồng Bàng - TP. Hải Phòng

Điện thoại: 84 - 02253 - 515101

E-mail: banbientap.hppc@gmail.com

Website: www.hppc.evn.com.vn