Lượt xem: 270
Đoàn Công ty kiểm tra, động viên công tác đảm bảo cấp trong mùa nắng nóng 2021.

Sáng ngày 02/06/2021 ông Phùng Hữu Đương - Phó Giám đốc Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Phòng dẫn đầu Đoàn kiểm tra công tác chống quá tải, cân pha san tải đảm bảo cấp điện an toàn liên tục trong mùa nắng nóng tại Điện lực Hồng Bàng. 
Ông Nguyễn Thanh Hải - Giám đốc Điện lực Hồng Bàng đã báo cáo tóm tắt tình cấp điện tại Điện lực Hồng Bàng: Nhằm đảm bảo cung cấp điện an toàn, ổn định Ban lãnh đạo Điện lực đã họp bàn để đưa ra các giải pháp khắc phục công tác chống quá tải, sản lượng tiêu thụ tăng đột biến nhất là trong những ngày nắng, nóng phụ tải tăng cao. Công tác quản lý vận hành luôn được Điện lực quan tâm, đồng thời Điện lực cũng có những phương án đảm bảo an toàn cho lực lượng điều độ lưới điện trong thời gian bệnh dịch covid đang diễn biến rất phức tạp. 
  Phó Giám đốc Công ty Phùng Hữu Đương nhấn mạnh: năm 2021 là năm dự báo thời tiết khắc nghiệt cùng với diễn biến ngày càng phức tạp của dịch bệnh kéo theo đó là nhu cầu sử dụng điện sinh hoạt tăng cao rất dẫn đến tình trạng quá tải, đặc biệt với quận trọng điểm như Hồng Bàng bởi có rất nhiều nhà máy và khu công nghiệp tại đây. Do vậy, việc đảm việc cung cấp điện an toàn và liên tục cho sinh hoạt người dân, cho hoạt động sản xuất là một nhiệm vụ hết sức cấp thiết và quan trọng.
          Đoàn đã kiểm tra các Trạm biến áp có nguy cơ quá tải như TBA Hùng Vương 2, Hùng Vương 10, Hùng Vương 14 và Trại Chuối 5. Qua kiểm tra, đoàn đã đánh giá cao các giải pháp hoán đổi máy biến áp để san tải cho những trạm biến áp có nguy cơ quá tải của Điện lực .
Đoàn kiểm tra Công ty đã ghi nhận và đánh giá cao sự cố gắng, nỗ lực của Điện lực Hồng Bàng trong công tác cấp điện an toàn, liên tục đảm bảo ổn định đời sống nhân dân, an sinh xã hội trên địa bàn Quận. 

Ông  Phùng Hữu Đương – Phó Giám đốc Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Phòng kiểm tra công tác chống quá tải, đảm bảo cấp điện an toàn mùa nắng nóng năm 2021 tại Điện lực Hồng Bàng

Thay mặt toàn thể CBCNV Điện lực Hồng Bàng, ông Nguyễn Thanh Hải - Giám đốc Điện lực xin cam kết Điện lực Hồng Bàng sẽ phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ đảm bảo cấp điện ổn định, an toàn, giảm thiểu thấp nhất suất sự cố. Đảm bảo được mục tiêu kép là vừa phát triển kinh tế đồng thời cũng đảm bảo an toàn cho CBCNV.

Nguyễn Thị Huyền Trang-Điện lực Hồng Bàng

Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
Tin mới

Nếu Quý khách hàng có bất kỳ câu hỏi, thắc mắc gì, xin đừng ngần ngại Click vào biểu tượng dưới đây

Thống kê truy cập
  • Đang online: 17
  • Hôm nay: 98
  • Trong tuần: 7932
  • Tất cả: 3757827

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ: Số 9 Trần Hưng Đạo - Q. Hồng Bàng - TP. Hải Phòng

Điện thoại: 84 - 02253 - 515101

E-mail: banbientap.hppc@gmail.com

Website: www.hppc.evn.com.vn