Lượt xem: 1054
Giám đốc Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Phòng công bố và trao quyết định bổ nhiệm Giám đốc Điện lực Tiên Lãng

Chiều ngày 27/5/2021, Điện lực Tiên Lãng đã long trọng tổ chức Lễ trao quyết định bổ nhiệm Giám đốc Điện lực Tiên Lãng. Tham dự buổi lễ có các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban Giám đốc và lãnh đạo các phòng chuyên môn Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Phòng. 

Giám đốc Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Phòng trao quyết định bổ nhiệm cho ông Đinh Văn Lưu - tân Giám đốc Điện lực Tiên Lãng

Thay mặt lãnh đạo Công ty, ông Phạm Văn Vĩnh – Trưởng phòng Tổ chức và Nhân sự đã công bố quyết định bổ nhiệm cán bộ  số 1838/QĐ-PCHP ngày 25/5/2021 về việc bổ nhiệm ông Đinh Văn Lưu – Phó giám đốc Điện lực Tiên Lãng giữ chức Giám đốc Điện lực Tiên Lãng kể từ ngày 01/6/2021.
Ông Nguyễn Hữu Hưởng – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty đã trao quyết định và gửi lời chúc mừng đến cán bộ vừa được bổ nhiệm. Lãnh đạo Công ty cũng giao nhiệm vụ trong thời gian tới, ông Đinh Văn Lưu ổn định mô hình tổ chức, bố trí lao động hợp lý, nâng cao năng suất lao động cũng như thu nhập cho người lao động. Đối với việc thực hiện các chỉ tiêu SXKD phải chú trọng tập trung thực hiện các chỉ tiêu như: công tác giảm tổn thất của các trạm biến áp có tổn thất cao, đẩy nhanh tiến độ thay tháo công tơ định kỳ bằng công tơ điện tử đo xa để làm cơ sở kiểm soát tổn thất; xây dựng kế hoạch cải tạo lưới điện để triển khai thực hiện đảm bảo vận hành an toàn, ổn định phục vụ phát triển kinh tế của địa phương.
Ông Đinh Văn Lưu - tân Giám đốc Điện lực Tiên Lãng đã cảm ơn sự tin tưởng của Ban lãnh đạo Công ty để giao phó trọng trách, đồng thời đồng chí cũng như cam kết nỗ lực hết mình, phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu SXKD.
Cũng tại buổi lễ, Giám đốc Công ty thay mặt Ban lãnh đạo Công ty trao tặng suất quà trị giá 3.000.000đ cho tổ Trực vận hành của Điện lực, đơn vị đã có nhiều cố gắng trong công tác quản lý vận hành lưới điện an toàn, ổn định phục vụ cấp điện cho các điểm bầu cử Quốc hội khóa XV và Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026, phục vụ công tác chống dịch cũng như phát triển kinh tế xã hội trên địa bàn Huyện. Thay mặt CBCNV Điện lực Tiên Lãng, Giám đốc Điện lực cảm ơn Ban Lãnh đạo Công ty đã quan tâm, chia sẻ khó khăn và quyết tâm sẽ cùng toàn thể CBCNV đoàn kết, nỗ lực hơn nữa để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. 

Phạm Xuân Vượng – Điện lực Tiên Lãng

 

Cũng tại buổi lễ, đồng chí Giám đốc Công ty cũng thay mặt Ban lãnh đạo Công ty trao tặng suất quà trị giá 3.000.000đ cho tổ Trực vận hành của Điện lực, đơn vị đã có nhiều cố gắng trong công tác quản lý vận hành lưới điện an toàn, ổn định phục vụ cấp điện cho các điểm bầu cử Quốc hội, Hội đồng nhân dân các cấp, phục vụ công tác chống dịch cũng như phát triển kinh tế xã hội trên địa bàn huyện.

 
Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
Tin mới

Nếu Quý khách hàng có bất kỳ câu hỏi, thắc mắc gì, xin đừng ngần ngại Click vào biểu tượng dưới đây

Thống kê truy cập
  • Đang online: 19
  • Hôm nay: 163
  • Trong tuần: 7997
  • Tất cả: 3757892

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ: Số 9 Trần Hưng Đạo - Q. Hồng Bàng - TP. Hải Phòng

Điện thoại: 84 - 02253 - 515101

E-mail: banbientap.hppc@gmail.com

Website: www.hppc.evn.com.vn