Lượt xem: 162
Điện lực Hồng Bàng trực đảm bảo cấp điện phục vụ các điểm bầu cử trên địa bàn quận.

Chủ động xây dựng phương án cấp điện linh hoạt, hiệu quả và với tinh thần trách nhiệm cao, Điện lực Hồng Bàng đã đảm bảo cung cấp điện an toàn, liên tục, ổn định trong suốt thời gian diễn ra bầu cử.
     Sáng ngày 23/05/2021 đã diễn ra Bầu cử Quốc hội khó XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026. Tại quận Hồng Bàng có 52 điểm bầu cử với 01 điểm truyền hình trực tiếp tại số 24 Lý Tự Trọng. Để đảm bảo cấp điện an toàn, ổn định, Điện lực Hồng Bàng đã chủ động liên hệ với đơn vị tổ chức Bầu cử trên địa bàn Quận để thống nhất và thực hiện phương án cấp điện: Tổ chức kiểm tra trên lưới, thay thế các thiết bị cũ hỏng kém chất lượng, phát quang hành lang lưới điện, kiểm tra tình hình vận hành của các trạm, các lộ đường dây nơi các địa điểm tổ chức bầu cử như các lộ đường dây trung thế 374E2.2(472+474) và E2.6( 475+471), tổ chức kiểm tra chạy thử máy phát dự phòng tại các điểm và có kế phân công lịch trực điện. Phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng đơn vị, chuẩn bị vật tư dự phòng, thực hiện trang bị đầy đủ trang bị bảo hộ lao động, túi dụng cụ sản xuất, khi tiến hành các công việc trên lưới thực hiện đầy đủ các biện pháp an toàn, phiếu công tác, phương án tổ chức thi công khi thực hiện trên lưới theo đúng quy định.
       Điện lực đã tập trung kiểm tra bảo dưỡng, nâng cấp toàn bộ lưới điện và trạm biến áp ở các vị trí xung yếu nơi diễn ra các hoạt động phục vụ bầu cử. Mục tiêu là không để xảy ra bất kỳ sự cố kỹ thuật nào gây mất điện trong những ngày này; Điện lực đã chuẩn bị đầy đủ vật tư cũng như lực lượng túc trực sẵn sàng ứng phó xử lý kịp thời khi sự cố xảy ra. Ngoài ra, các đội quản lý tại khu vực đã bố trí người vận hành máy kiểm tra bảo dưỡng máy phát, trực sẵn sàng và có đề xuất kịp thời... Đồng thời, để động viên tinh thần của CBCNV trực tại các điểm bầu cử, đại diện Công đoàn Điện lực đã tổ chức đến tận nơi thăm hỏi động viên CBCNV .
     Với nỗ lực của tập thể cán bộ công nhân viên Điện lực, công tác cung ứng điện phục vụ các điểm bầu cử trên địa bàn quận Hồng Bàng đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Đồng chí Nguyễn Hữu Hưởng – Bí thư Chủ tịch kiêm Giám đốc Công t TNHH MTV Điện lực Hải Phòng đến kiểm tra công tác phục vụ cấp điện cho các điểm bầu cử trên địa bàn quận Hồng Bàng

Đại diện Công đoàn Điện lực Hổng Bàng tổ chức đến động viên, thăm hỏi các CBCNV tại các điểm trực điện phục vụ bầu cử

Điện lực Hồng Bàng đã bố trí lực lượng trực điện đầy đủ tại các điểm bầu cử

Nguyễn Thị Huyền Trang-Điện lực Hồng Bàng

Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
Tin mới

Nếu Quý khách hàng có bất kỳ câu hỏi, thắc mắc gì, xin đừng ngần ngại Click vào biểu tượng dưới đây

Thống kê truy cập
  • Đang online: 12
  • Hôm nay: 750
  • Trong tuần: 9432
  • Tất cả: 3763564

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ: Số 9 Trần Hưng Đạo - Q. Hồng Bàng - TP. Hải Phòng

Điện thoại: 84 - 02253 - 515101

E-mail: banbientap.hppc@gmail.com

Website: www.hppc.evn.com.vn