Lượt xem: 107
Điện lực Đồ Sơn: Đảm bảo cung cấp điện ổn định phục vụ bầu cử trên địa bàn quận Đồ Sơn.

Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 được tổ chức vào ngày chủ nhật 23/5/2021, đây là sự kiện chính trị to lớn, có ý nghĩa quan trọng đối với cả nước. Chính vì vậy công tác cung cấp điện ổn định, liên tục trong suốt quá trình diễn ra bầu cử là một nhiệm vụ quan trọng sẽ góp phần giúp cuộc bầu cử diễn ra thành công tốt đẹp. 
Để hoàn thành tốt nhiệm vụ bảo đảm cung cấp điện an toàn, ổn định và liên tục diễn ra trong ngày Bầu cử, Điện lực Đồ Sơn đã lên phương án và phân công các nhóm trực phục vụ tại các điểm bỏ phiếu trên địa bàn quận Đồ Sơn. Đồng thời, Điện lực cũng đã phối hợp với chính quyền chuẩn bị phương án bảo vệ an toàn, phòng chống cháy nổ tại các công trình điện, trạm điện.
Trên địa bàn quận Đồ Sơn có 35 điểm bầu cử, dưới sự chỉ đạo của Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Phòng, Điện lực đã tổ chức tham gia trực tại các điểm bầu cử để đảm bảo vận hành điện liên tục, ổn định. Điện lực cũng đã chuẩn bị máy phát dự phòng tại các điểm trọng yếu. 
Trong suốt quá trình diễn ra cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026, ngoài việc thực hiện quyền công dân của mình với tinh thần nghiêm túc và nhiệt huyết cán bộ công nhân viên của Điện lực Đồ Sơn đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Công nhân Điện lực Đồ Sơn trực tại các điểm bầu cử

Phạm Thị Lan Phượng-ĐL Đồ Sơn

Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
Tin mới

Nếu Quý khách hàng có bất kỳ câu hỏi, thắc mắc gì, xin đừng ngần ngại Click vào biểu tượng dưới đây

Thống kê truy cập
  • Đang online: 21
  • Hôm nay: 798
  • Trong tuần: 12197
  • Tất cả: 3362653

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ: Số 9 Trần Hưng Đạo - Q. Hồng Bàng - TP. Hải Phòng

Điện thoại: 84 - 02253 - 515101

E-mail: banbientap.hppc@gmail.com

Website: www.hppc.evn.com.vn