Lượt xem: 132
Điện lực Thủy Nguyên chống quá tải mùa nắng nóng năm 2021

Nắng nóng, phụ tải tăng nhanh dẫn đến quá tải cục bộ vào các giờ cao điểm. Điện lực Thủy Nguyên đã đưa ra giải pháp nâng công suất, đảo chuyển máy biến áp, nâng công suất tăng cường các đường cáp trụ hạ thế đảm bảo cấp điện an toàn và liên tục cho những ngày nắng nóng.

Nâng công suất trạm biến áp Dương Quan 5

Với tốc độ tăng trưởng phụ tải ngày càng tăng, cùng với sự phát triển của đô thị hóa huyện Thủy Nguyên nhu cầu dùng điện tăng nhanh chóng. Để đáp ứng cung cấp điện cho phụ tải và sự phát triển của Huyện, Điện lực Thủy Nguyên đã rà soát lại tất cả các trạm biến áp, đường dây hạ thế để phát hiện các điểm trọng yếu gây sự cố và công suất không phù hợp để lên kế hoạch điều chuyển và nâng công suất.

Trạm biến áp Tân Dương 8 nâng công suất từ máy 400 KVA lên 560KVA

Từ đầu tháng 5 năm 2021 Điện lực Thủy Nguyên đã nâng công suất được 6 trạm biến áp: Tân Dương 8, Tân Dương 9, Dương Quan 5, Dương Quan 1, Kỳ Sơn1, Đầm Mới Chính Mỹ.
Cùng với việc nâng công suất các máy biến áp, Điện lực Thủy Nguyên đã kéo thêm và tăng tiết diện dây dẫn cáp vặn xoắn đường trục chính. Các xã Ngũ Lão, Trung Hà được thay thế và bổ sung gần 2000 m cáp vặn xoắn nhằm nâng cao độ tin tưởng cung cấp điện trong mùa nắng nóng năm nay.

Nguyễn Mạnh Hùng-Điện lực Thủy Nguyên

Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
Tin mới

Nếu Quý khách hàng có bất kỳ câu hỏi, thắc mắc gì, xin đừng ngần ngại Click vào biểu tượng dưới đây

Thống kê truy cập
  • Đang online: 20
  • Hôm nay: 1550
  • Trong tuần: 12949
  • Tất cả: 3363405

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ: Số 9 Trần Hưng Đạo - Q. Hồng Bàng - TP. Hải Phòng

Điện thoại: 84 - 02253 - 515101

E-mail: banbientap.hppc@gmail.com

Website: www.hppc.evn.com.vn