Lượt xem: 101
Điện lực Cát Hải đã đảm bảo cung cấp điện an toàn, ổn định phục vụ Bầu cử đại biểu Quốc Hội khóa XV và bầu cử HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Để đảm bảo tuyệt đối an toàn, cung cấp điện đầy đủ, ổn định phục vụ Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026 trên địa bàn huyện Cát Hải, ngay từ những ngày đầu tháng 04 năm 2021, Điện lực Cát Hải đã xây dựng kế hoạch, lập phương án cấp điện đảm bảo cung cấp điện tuyệt đối an toàn cho ngày “ Ngày hội non sông” vào ngày chủ nhật 23 tháng 05 năm 2021.
Đơn vị đã triển khai thực hiện, kiểm tra ngày, kiểm tra đêm các lộ ĐZ 35kV lộ 371 E2.24; cung cấp điện cho đảo Cát Bà.Các lộ đường dây 10kV, lộ 971; 973 cung cấp điện cho đảo Cát Hải; tiến hành thực hiện thay nâng công suất 04 TBA chống quá tải; cấy thêm 02 TBA tại khu vực Trung tâm Thị trấn Cát Bà (K1C và Nhà tầng); thực hiện kiểm tra cân pha, san tải các TBA gần các địa điểm nơi diễn ra bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026. Thực hiện kiểm tra, phát quang hành lang lưới điện trung áp, đặc biệt lộ đường dây 371 E2.24 cấp điện ra đảo Cát Bà, nơi có trụ sở UBND Huyện, Trung tâm hành chính, chính trị của Huyện, nơi Hội đồng bầu cử của Huyện chỉ đạo, điều hành và triển khai các nhiệm vụ liên quan đến Bầu cử. Kiểm tra, đo dòng điện, điện áp tại các TBA UBND Huyện, Huyện Ủy vào các thời điểm cao điểm trưa, cao điểm tối, giờ bình thường để tham mưu cho Huyện và phối hợp với UBND Huyện cân đảo pha, thực hiện san tải các pha đảm bảo an toàn tuyệt cho bầu cử và đảm bảo cung cấp điện an toàn, ổn định cho trước, trong và sau bầu cử.
Đơn vị đã lập lịch trực lãnh đạo đơn vị, trực chỉ huy và phân công nhiệm vụ cụ thể cho CBCNV trực tại 53 địa điểm bầu cử trên toàn địa bàn huyện Cát Hải; thường xuyên liên hệ và thông tin với UBND Huyện, các xã và Thị trấn về việc đi dây điện nội bộ, khoảng cách an toàn giữa các pha dùng điện, chỗ mối nối dây dẫn, ổ cắm, phích cắm, bóng đèn… nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng cũng như đảm bảo an toàn cung cấp điện cho các địa điểm bầu cử diễn ra.
Trong tình hình dịch bệnh Covid – 19 đang diễn ra rất phức tạp và khó lường, lãnh đạo Điện lực đã và thường xuyên nhắc nhở CBCNVC khi thực hiện nhiệm vụ được giao phải chấp hành tốt khuyến cáo thực hiện 5K của Bộ Y tế và các khuyến cáo, hướng dẫn thực hiện của các cấp chính quyền địa phương, nhằm đảm bảo an toàn vừa phòng chống dịch Covid – 19 vừa phải đảm bảo cung cấp điện an toàn, ổn địch cho Bầu cử đại biểu Quốc Hội và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026.
Kết quả ngày bầu cử 23/5/2021 đã thành công tốt đẹp. Điện lực Cát Hải đã đảm bảo cung cấp điện an toàn, ổn định cho các khu vực chỉ huy của Hội đồng Bầu cử Huyện, Huyện Ủy, UBND Huyện và 53 địa điểm bầu cử; đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người và thiết bị. Qua đó góp phần vào thành công của cuộc Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và Bầu cử HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026./.

Công nhân Đội QLTH Cát Bà thực hiện kiểm tra đường dây lộ 371 E2.24 đi xuyên 
qua rừng của Vườn quốc gia Cát Bà.

Thực hiện chặt cây, phát quang hành lang lưới điện cao áp tại các vị trí cây có nguy cơ va, quệt vào đường dây dẫn điện 35kV xuyên qua Vườn Quốc Gia Cát Bà.

Lê Mạnh Cường-Điện lực Cát Hải 

Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
Tin mới

Nếu Quý khách hàng có bất kỳ câu hỏi, thắc mắc gì, xin đừng ngần ngại Click vào biểu tượng dưới đây

Thống kê truy cập
  • Đang online: 22
  • Hôm nay: 869
  • Trong tuần: 12268
  • Tất cả: 3362724

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ: Số 9 Trần Hưng Đạo - Q. Hồng Bàng - TP. Hải Phòng

Điện thoại: 84 - 02253 - 515101

E-mail: banbientap.hppc@gmail.com

Website: www.hppc.evn.com.vn