Lượt xem: 95
Điện lực Hải An đẩy mạnh tuyên truyền tiết kiệm điện trong mùa nắng nóng

Thời tiết năm 2021 được dự báo có nhiều diễn biến phức tạp. Nắng nóng sẽ khiến nhu cầu sử dụng điện của người dân tăng cao có thể gây ra quá tải lưới điện. Vì thế, tiết kiệm điện là giải pháp hiệu quả để vừa tiết giảm chi phí vừa góp phần giảm tải cho lưới điện.
Trong thời gian qua, Điện lực Hải An đã tập trung vận động, tuyên truyền phổ biến với nhiều hình thức thiết thực nhằm hướng dẫn nhân dân và khách hàng sử dụng điện trên địa bàn Quận sử dụng điện tiết kiệm điện - hiệu quả - an toàn bằng các hình thức như: phát tờ rơi; phát thanh trên hệ thống loa truyền thanh của các phường trên địa bàn quận, tại trụ sở các đội KDDV và tại các điểm thu tiền điện tại quầy nội dung tuyên truyền tiết kiệm điện. 
Đặc biệt, đối với các khách hàng lớn có sản lượng từ 1.000.000kWh/năm trở lên Điện lực Hải An cử cán bộ trực tiếp đến tuyên truyền về công tác tiết kiệm điện, hướng dẫn khách hàng bảo dưỡng, thay đổi thiết bị điện, nắm bắt nhu cầu sử dụng điện của khách hàng trong mùa nắng nóng, để giúp khách hàng sử dụng điện an toàn, tiết kiệm, hiệu quả. 
Điện lực Hải An cũng thường xuyên khuyến cáo khách hàng thay thế bóng đèn sợi đốt bằng đèn compact tiết kiệm điện; dùng các thiết bị đun nước nóng bằng năng lượng mặt trời; dùng quạt thay thế điều hòa khi thời tiết không quá nóng; tận dụng tối đa ánh sáng mặt trời và thông gió tự nhiên; tắt các thiết bị điện không cần thiết vào giờ cao điểm; mỗi người dân hãy nêu cao tinh thần tiết kiệm điện để nhân rộng phong trào “Người người tiết kiệm điện, nhà nhà đều có điện’’.

 

Công nhân Điện lực Hải An thực hiện công tác kiểm tra bảo dưỡng 
TBA đảm bảo cấp điện ổn định cho khách hàng trong mùa nắng nóng

Điện lực Hải An cũng tăng cường bảo dưỡng thiết bị, cân pha san tải để đảm bảo cấp điện ổn định cho khách trong mùa nắng nóng.

Nguyễn Minh Tuấn-Điện lực Hải An

 
Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
Tin mới

Nếu Quý khách hàng có bất kỳ câu hỏi, thắc mắc gì, xin đừng ngần ngại Click vào biểu tượng dưới đây

Thống kê truy cập
  • Đang online: 22
  • Hôm nay: 1155
  • Trong tuần: 12483
  • Tất cả: 3511420

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ: Số 9 Trần Hưng Đạo - Q. Hồng Bàng - TP. Hải Phòng

Điện thoại: 84 - 02253 - 515101

E-mail: banbientap.hppc@gmail.com

Website: www.hppc.evn.com.vn