Lượt xem: 106
Tăng cường hiệu quả hoạt động Tổ KTGSMB điện trong công tác kiểm tra giảm tốn thất điện năng, chống câu móc điện tại Điện lực Kiến An.

Thực hiện chỉ đạo của Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty Điện lực Hải Phòng tại cuộc họp sơ kết công tác giảm tổn thất điện năng 4 tháng năm 2021 triển khai công tác giảm tổn thất điện năng các tháng tiếp theo. Theo đó, các đơn vị Điện lực phải chủ động hơn trong công tác kiểm tra sử dụng điện, phát hiện và xử lý kịp thời các trường hợp vi phạm sử dụng điện, lập kế hoạch giảm tổn thất điện năng đối với các trạm  biến áp công cộng có tổn thất cao.
Nhận thấy đây là nhiệm vụ rất nặng nề đối với Điện lực Kiến An vì hầu hết các trạm tổn thất đã sát với tổn thất kỹ thuật. Giám đốc Điện lực Kiến An đã họp khẩn với tất cả các đồng chí Trưởng các đơn vị, Tổ, Đội sản xuất nhằm đưa ra các giải pháp tối ưu nhất để triển khai các giải pháp nhằm giảm tổn thất điện năng của đơn vị xuống mức thấp nhất có thể, chỉ đạo tổ Kiểm tra giám sát mua bán điện xây dựng kế hoạch kiểm tra chi tiết ngày, đêm với từng trạm biến áp dân dụng, trong đó có sự phối hợp các đơn vị Đội quản lý vận hành; Đội kinh doanh dịch vụ và đặc biệt có lãnh đạo Điện lực trực tiếp đi cùng.
Đoàn kiểm tra của Điện lực đã tiến hành thực hiện kiểm tra trạm Phù Liễn 1, thời gian ban ngày đoàn đã kiểm tra hoạt động của công tơ, giá bán điện hết lượt các khách hàng ngoài mục đích sinh hoạt, các hộ sử dụng chung 01 công tơ điện, đề xuất đội Kinh doanh dịch vụ xử lý một số điểm gần nhà dân có nguy cơ câu móc điện, buổi tối đoàn đã kiểm tra mang tải của trạm biến áp giờ cao điểm và đã lập 01 biên bản và xử phạt 01 khách hàng sản xuất đã sử dụng điện quá công suất đã đăng ký trong hợp đồng mua bán điện. 
Tăng cường hiệu quả hoạt động kiểm tra giám sát mua bán điện là nhiệm vụ cần thiết và mang lại hiệu quả rõ rệt trong công tác giảm tổn thất điện năng, giảm thiểu sự cố lưới điện và tránh thiệt hại về giá bán điện. Để đảm bảo thực hiện đồng chí Giám đốc Điện lực đã có những chỉ đạo và xử lý quyết liệt đối với các trường hợp vi phạm và nhấn mạnh đây là việc làm thường xuyên và liên tục cần phát huy và đặc biệt có sự vào cuộc mạnh mẽ của lãnh đạo Điện lực cũng như từng cán bộ công nhân viên trong đơn vị.  

Công nhân Điện lực Kiến An thực hiện kiểm tra cao điểm tối lưới hạ áp trạm biến áp công cộng

Bùi Duy Hạnh-Điện lực Kiến An

Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
Tin mới

Nếu Quý khách hàng có bất kỳ câu hỏi, thắc mắc gì, xin đừng ngần ngại Click vào biểu tượng dưới đây

Thống kê truy cập
  • Đang online: 20
  • Hôm nay: 1447
  • Trong tuần: 12846
  • Tất cả: 3363302

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ: Số 9 Trần Hưng Đạo - Q. Hồng Bàng - TP. Hải Phòng

Điện thoại: 84 - 02253 - 515101

E-mail: banbientap.hppc@gmail.com

Website: www.hppc.evn.com.vn