Lượt xem: 185
Điện lực Kiến Thụy sẵn sàng đảm bảo cung cấp điện ổn định phục vụ bầu cử Quốc hội khóa XV và Hội đồng nhân dân các cấp năm 2021

Điện lực Kiến Thụy sẵn sàng đảm bảo cấp điện tại 129 điểm bỏ phiếu bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp trên địa bàn huyện Kiến Thụy.

Cùng với nhân dân cả nước, cuộc bầu cử Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 diễn ra vào ngày 23/5/2021, địa bàn huyện Kiến Thụy có 129 điểm bỏ phiếu bầu cử, trong số có 84 địa điểm bỏ phiếu tại hội trường, nhà văn hóa; 25 địa điểm bỏ phiếu tại trường học, trụ sở cơ quan đơn vị và 20 địa điểm tại nhà dân.

Để cấp điện ổn định, an toàn phục vụ các điểm bỏ phiếu bầu cũng như phục vụ nhân dân trong huyện theo dõi sự kiện chính trị quan trọng của đất nước và địa phương trong năm 2021, Điện lực Kiến Thụy đã lập và đảm bảo thực hiện phương án cấp điện trước, trong và sau các ngày diễn ra bầu cử. Cụ thể đã tổ chức kiểm tra đường dây, trạm biến áp, thiết bị điện… và kịp thời sửa chữa các hư hỏng, công tác kiểm tra, sửa chữa có tiến độ cụ thể và kết thúc trước ngày bỏ phiếu.

Công nhân Điện lực Kiến Thụy thay máy biến áp chống quá tải

tại xã Đại Hà, huyện Kiến Thụy

Bên cạnh công tác vận hành lưới điện, Điện lực còn tổ chức kiểm tra lưới điện hạ thế, hành lang tuyến đảm bảo hệ thống điện vận hành thông suốt, ổn định liên tục. tuyệt đối không được để gián đoạn trong cung cấp điện. Đó là cam kết của Điện lực Kiến Thụy đối với chính quyền, nhân dân huyện Kiến Thụy.

Công nhân kéo dây, sửa chữa lưới điện điện hạ thế tại thôn Tân Thành, xã Tân Phong, huyện Kiến Thụy

Ngày diễn ra bỏ phiếu bầu cử, Điện lực không thực hiện các công việc trên lưới có cắt điện làm mất điện của khách hàng và 129 điểm bỏ phiếu bầu cử trong Huyện; tăng cường công tác trực lãnh đạo, lực lượng trực vận hành và sửa chữa lưới điện đồng thời chuẩn bị tốt các máy phát điện dự phòng khi có sự cố xảy ra. Với phương châm 4 tại chỗ, Điện lực đã chuẩn bị sẵn vật tư, thiết bị, hệ thống thông tin và phương tiện sẵn sàng xử lý nhanh sự cố phát sinh, quá trình xử lý đảm bảo tuân thủ biện pháp an toàn,nhanh chóng cấp điện trở lại cho các điểm bỏ phiếu, các điểm diễn ra các hoạt động chính trị, văn hóa và nghệ thuật chào mừng ngày bầu cử cũng như khách hàng sử dụng điện. Tích cực tuyên truyền, phổ biến rộng rãi các biện pháp sử dụng điện an toàn, tiết kiệm đến khách hàng và xử lý những trường hợp làm ảnh hưởng đến việc cấp điện liên tục; kịp thời thông báo tình hình sự cố với cơ quan, nhân dân và khách hàng sử dụng cũng như nghiêm túc thực hiện các biện pháp phòng chống dịch bệnh COVID-19 diễn ra rất phức tạp hiện nay.

Nhà văn hóa Khu Cầu Đen, điểm bầu cử tổ dân phố khu Cầu Đen,

Núi Đối, Kiến Thụy

Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng và chu đáo trong vận hành lưới điện, Điện lực Kiến Thụy sẽ đảm bảo cung cấp điện an toàn, ổn định phục vụ ngày bầu cử Quốc hội và Hội đồng nhân dân các cấp. 

Phạm Ngọc Tải-Điện lực Kiến Thụy.

Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
Tin mới

Nếu Quý khách hàng có bất kỳ câu hỏi, thắc mắc gì, xin đừng ngần ngại Click vào biểu tượng dưới đây

Thống kê truy cập
  • Đang online: 11
  • Hôm nay: 747
  • Trong tuần: 9429
  • Tất cả: 3763561

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ: Số 9 Trần Hưng Đạo - Q. Hồng Bàng - TP. Hải Phòng

Điện thoại: 84 - 02253 - 515101

E-mail: banbientap.hppc@gmail.com

Website: www.hppc.evn.com.vn