Lượt xem: 178
Điện Lực Lê Chân tổ chức diễn tập PCCC năm 2021

Hưởng ứng Tháng hành động về AT-VSLĐ năm 2021, Điện lực Lê Chân đã phối hợp cùng phòng PCCC và CNCH Công an quận Lê Chân tổ chức buổi Tập huấn nghiệp vụ PCCC và thực hành diễn tập chữa cháy cứu nạn cho các CBCNV thường xuyên làm việc tiếp xúc đến điện.

Tuy nhiên, do tình hình dịch Codvid-19, Điện lực Lê Chân đã phải chia buổi tập huấn ra thành nhiều ca  (mỗi ca số lượng không quá 20 người) để đảm bảo các quy định về phòng chống dịch bệnh. Thay mặt Ban lãnh đạo Điện lực, đồng chí Phạm Văn Mùi – Phó Giám đốc Kỹ thuật đã phát biểu khai mạc. 

Đồng chí Phạm Văn Mùi – Phó Giám đốc Điện lực Lê Chân khai mạc buổi học.

Buổi diễn tập về PCCC&CNCH có vai trò, ý nghĩa quan trọng trong việc chủ động làm tốt công tác phòng ngừa và tổ chức chữa cháy hiệu quả khi có sự cố xảy ra. Thông qua những buổi tập huấn này sẽ giúp CBNV nâng cao ý thức trách nhiệm, kiến thức, kỹ năng về công tác PCCC&CNCH tại chỗ. Nâng cao khả năng tổ chức điều hành, khả năng phản ứng nhanh của Đội PCCC&CNCH cơ sở trong các tình huống khẩn cấp và phối hợp chữa cháy, cứu nạn cứu hộ của lực lượng chữa cháy chuyên nghiệp.

Thực hành sử dụng bình cứu hỏa

Sau buổi diễn tập, tập thể Ban lãnh đạo và lực lượng cảnh sát PCCC đã họp, rút kinh nghiệm. Theo đánh giá của phòng PCCC và CNCH Công an quận Lê Chân: Buổi diễn tập đạt kết quả tốt, hệ thống kỹ thuật bình cứu hỏa hoạt động tốt, đặc biệt lực lượng tại chỗ đã phát huy tốt vai trò nhiệm vụ, phối hợp khá nhuần nhuyễn với cảnh sát PCCC trong xử lý các tình huống. Tuy nhiên, đây mới chỉ là diễn tập và sẽ rất khác xa so với tình huống thực. Vì vậy, các cán bộ an toàn chuyên trách của Điện lực cần tiếp tục tuyên truyền sâu rộng nhằm nâng cao hơn nữa ý thức, trách nhiệm về công tác phòng chống cháy nổ cũng như tăng cường tập huấn những kỹ năng cần thiết như cứu nạn, thoát hiểm... đối với mỗi cán bộ nhân viên trong đơn vị.

Thực hiện tốt công tác đảm bảo an toàn phòng chống cháy nổ tại đơn vị chính là đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người và tài sản của khách hàng, góp phần gìn giữ an ninh trật tự khu vực.

Phạm Thị Lan Anh-Điện lực Lê Chân

Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
Tin mới

Nếu Quý khách hàng có bất kỳ câu hỏi, thắc mắc gì, xin đừng ngần ngại Click vào biểu tượng dưới đây

Thống kê truy cập
  • Đang online: 23
  • Hôm nay: 1471
  • Trong tuần: 12870
  • Tất cả: 3363326

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ: Số 9 Trần Hưng Đạo - Q. Hồng Bàng - TP. Hải Phòng

Điện thoại: 84 - 02253 - 515101

E-mail: banbientap.hppc@gmail.com

Website: www.hppc.evn.com.vn