Lượt xem: 159
Điện lực Kiến Thụy: Diễn tập phòng chống thiên tai, tìm kiếm cứu nạn - Xử lý sự cố - An toàn năm 2021

Để thực hiện tốt công tác phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn trong toàn năm 2021, góp phần nâng cao năng lực xử lý các tình huống khi có thiên tai xảy ra, hạn chế đến mức thấp nhất thiệt hại về người và tài sản, đảm bảo nhanh chóng khôi phục nguồn điện, ngày 28 tháng 04 năm 2021 Điện lực Kiến Thụy phối hợp cùng với Điện lực An Dương tổ chức diễn tập phương án PCTT&TKCN - Xử lý sự cố - An toàn năm 2021 trên địa bàn quản lý tại Điện lực An Dương.

Ban chỉ huy diễn tập đã đưa ra 15 tình huống giả định cho đợt diễn tập này là cơn bão số N gió vùng gần tâm bão đi qua mạnh cấp 10, giật cấp 12, sức gió bão từ 90-120 km/h đổ bộ vào khu vực Hải Phòng. Do mưa bão kèm theo gió giật mạnh khi đổ bộ vào đất liền làm cây cối va vào đường dây, gió lốc làm bay mái tôn của một số công trình gần đường dây gây thiệt hại cho lưới điện khu vực. 

Ảnh:Đội công tác nghe phổ biến an toàn trước khi thực hiện công tác

Điện lực Kiến Thụy được giao nhiệm vụ xử lý tình huống giả định 12, Thay sứ cột từ 30 đến cột 34 nhánh Rau Giống lộ 373E2.9 (thuộc nhánh Rau Giống).

Ngay sau khi nhận nhiệm vụ được Ban chỉ huy (BCH) diễn tập giao đội công tác đã thực hiện khảo sát lập phương án, làm các biện pháp an toàn cần thiết và tổ chức thực hiện công tác nhánh chóng, linh hoạt, chính xác.

Ảnh: Công nhân điện lực thay sứ tại cột số 34 nhánh rau giống lộ 373E2.9

Kết thúc buổi diễn tập BCH đã tổ chức nhận xét đánh giá, rút kinh nghiệm, đồng thời biểu dương các đơn vị phối hợp tham gia hoàn thành tất cả các tình huống giả định đưa ra một cách chính xác, nhanh chóng, an toàn.

Ảnh: Ký giao ước đẩy mạnh xây dựng VHAT lao động năm 2021

Với những kết quả tốt đẹp thu hoạch được tại buổi diễn tập, tin tưởng mùa mưa bão năm 2021 Điện lực Kiến Thụy sẽ ứng phó và xử lý kịp thời được những trận mưa bão có thể sẽ đổ bộ vào Hải phòng năm 2021 đảm bảo an toàn cho lưới điện,hạn chế đến mức thấp nhất thiệt hại về người và tài sản./.

Phạm Ngọc Tải-Điện lực Kiến Thụy

Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
Tin mới

Nếu Quý khách hàng có bất kỳ câu hỏi, thắc mắc gì, xin đừng ngần ngại Click vào biểu tượng dưới đây

Thống kê truy cập
  • Đang online: 21
  • Hôm nay: 466
  • Trong tuần: 12812
  • Tất cả: 3439473

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ: Số 9 Trần Hưng Đạo - Q. Hồng Bàng - TP. Hải Phòng

Điện thoại: 84 - 02253 - 515101

E-mail: banbientap.hppc@gmail.com

Website: www.hppc.evn.com.vn