Lượt xem: 233
Điện lực Ngô Quyền quyết tâm thực hiện hoàn thành kế hoạch Số hóa Hợp đồng mua bán điện sinh hoạt năm 2021.

Thực hiện chủ trương của Tổng công ty Điện lực Miền Bắc và Công ty Điện lực Hải Phòng về việc triển khai chương trình số hóa hợp đồng mua bán điện sinh hoạt, Điện lực Ngô Quyền đã triển khai các công tác chuẩn bị như: thành lập ban chỉ đạo, tổ giúp việc chương trình số hóa hợp đồng mua bán điện, gửi Công văn báo cáo UBND Quận Ngô Quyền, thông báo cho khách hàng về chủ trương số hóa hợp đồng mua bán điện (HĐ MBĐ).

 Ban lãnh đạo Điện lực đã khẩn trương tổ chức cuộc họp chỉ đạo quán triệt đến các đơn vị. Nội dung cuộc họp nhấn mạnh: Tất cả CBCNV Điện lực phải tích cực vào cuộc, khắc phục khó khăn quyết tâm thực hiện hoàn thành kế hoạch, tiến độ số hóa MBĐ Công ty giao.

Xác định đây là nhiệm vụ trọng tâm của công tác Kinh doanh năm 2021, Giám đốc Điện lực đã giao cho phòng Kế hoạch khẩn trương trang bị thêm máy tính bàn, máy tính bảng cho các đơn vị; Phòng Kinh doanh tham mưu giao kế hoạch, tiến độ cụ thể cho từng cá nhân, đồng thời soạn thảo hợp đồng giao các đội ký OTP và tập huấn cho lực lượng thu ngân viên, nhân viên kinh doanh ký số HĐ MBĐ.... Ban lãnh đạo giao nhiệm vụ cho Phó Giám đốc phụ trách Kinh doanh của Điện lực trực tiếp chỉ đạo công tác số hóa hợp đồng và hỗ trợ, giải quyết kịp thời các vướng mắc trong quá trình các đơn vị thực hiện, đồng thời giao cho phòng Kinh doanh báo cáo, cập nhật kết quả thực hiện hàng ngày để báo cáo Giám đốc và các đơn vị nắm được.

Bên cạnh đó, Điện lực cũng tăng cường công tác truyền thông vận động đến các khách hàng để phối hợp thực hiện, tăng cường nhân lực thực hiện công tác số hóa ở tại nhà khách hàng, tại phòng giao dịch, tại quầy thu tiền điện và một số tổ dân phố góp phần nâng cao hiệu quả công việc.

Hướng dẫn khách hàng xác nhận mã OTP

Đồng chí Phó Giám đốc Điện lực Ngô Quyền chủ trì họp triển khai đến các đơn vị thực hiện số hóa HĐ MBĐ

Kiểm tra chuẩn hóa thông tin trước khi dự thảo 

Tăng cường nhân lực ký số hóa HĐ MBĐ

Trong quá trình thực hiện, mặc dù còn gặp một số khó khăn như việc truy cập hệ thống mạng còn rất chậm do bị quá tải, thiếu trang thiết bị hỗ trợ ký số HĐ MBĐ, khách hàng nhận thông tin mã OTP phản hồi chậm quá thời gian qui định dẫn đến lỗi không ký được phải làm đi làm lại nhiều lần. Tuy vậy, chị em vẫn kiên trì hướng dẫn, thuyết phục và hỗ trợ khách hàng làm lại đến khi hoàn thành.

 Sau hai tuần thực hiện dưới sự chỉ đạo quyết liệt của Ban lãnh đạo Điện lực, công tác số hóa HĐ MBĐ đã có được kết quả rất khả quan. Cụ thể là tính đến hết ngày 28/4/2021, Đã hoàn thành số hóa được 7589 HĐ MBĐ sinh hoạt, đạt 122,38 % kế hoạch tháng 3 + tháng 4/2021 (Kế hoạch 2 tháng là 6201 HĐ). Đạt 210,55 % kế hoạch tháng 4/2021.

Với sự đoàn kết nhất trí và nỗ lực của tập thể CBCNV Điện lực Ngô Quyền và sự động viên khích lệ kịp thời của Ban lãnh đạo Điện lực, hy vọng trong thời gian tiếp theo, Điện lực sẽ hoàn thành sớm chỉ tiêu số hóa HĐ MBĐ cũng như toàn diện mọi chỉ tiêu kế hoạch Công ty giao năm 2021.

Trần Thị Thu Hương-Điện lực Ngô Quyền

Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
Tin mới

Nếu Quý khách hàng có bất kỳ câu hỏi, thắc mắc gì, xin đừng ngần ngại Click vào biểu tượng dưới đây

Thống kê truy cập
  • Đang online: 14
  • Hôm nay: 70
  • Trong tuần: 8579
  • Tất cả: 3763951

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ: Số 9 Trần Hưng Đạo - Q. Hồng Bàng - TP. Hải Phòng

Điện thoại: 84 - 02253 - 515101

E-mail: banbientap.hppc@gmail.com

Website: www.hppc.evn.com.vn