Lượt xem: 185
Ngày hội truyền thống CNVCLĐ thành phố Hải Phòng lần thứ 27

Sáng 24.4.21 tại Cung văn hóa lao động hữu nghị Việt Tiệp đã diễn ra Lễ phát động Tháng Công nhân năm 2021, khai mạc Tuần Văn hóa thể thao Công nhân viên chức, ngày hội truyền thống các cụm VHTT- CNVC LĐ thành phố lần thứ 27 và ngày hội « Cảm ơn người lao động » do Liên đoàn Lao động thành phố Hải Phòng tổ chức với sự tham ra đông đảo của các lực lượng lao động, đại diện các ban ngành của thành phố.

      Tham dự buổi lễ có các đồng chí Trần Văn Thuật - Phó chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam; đồng chí Lê Khắc Nam - Phó Chủ tịch UBND thành phố Hải Phòng, đại diện các ban ngành trên địa bàn thành phố cùng gần 1.500 CNVCLĐ tham gia Ngày hội truyền thống CNVCLĐ thành phố lần thứ 27.
     Hòa chung với không khí vui tươi chào đón Ngày hội truyền thống của người lao động, là một CBCNVLĐ Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Phòng vinh dự được tham gia ngày hội của CNVCLĐ, tôi thật sự đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Đến với ngày hội của những người công nhân lao động chúng tôi cảm thấy thật may mắn vì Thành phố và Công ty đã tạo điều kiện cho những CBCNV có cơ hội tham gia, giao lưu với giữa các đơn vị khác trên địa bàn thành phố.
    Lễ phát động tháng Công nhân của thành phố lần thứ 27 có sự tham gia của 16 cụm VHTT- CNVCLĐ đã diễn ra rất sôi nổi, hào hứng. Trong thời gian diễn ra buổi lễ đã có rất nhiều hoạt động bổ ích được tổ chức với các tiết mục biểu diễn đặc sắc, chúng tôi được chứng kiến và tham gia rất nhiều các hoạt động tập thể bổ ích như: thả chim câu - biểu tượng hòa bình, màn thể dục giữa giờ, kéo co, khiêu vũ thể thao, tham gia các gian hàng giới thiệu sản phẩm tại buổi lễ... Buổi lễ phát động như một ngày hội giao lưu đã góp phần duy trì, thúc đẩy, tạo cơ hội giao lưu gắn kết tình cảm của những người CNVCLĐ thành phố. Đối với riêng tôi thì đây là một trải nghiệm mới vô cùng ý nghĩa và thú vị trong cuộc sống. Chắc chắn những gì chúng tôi đã trải nghiệm sẽ là một kỷ niệm đẹp, là nguồn động lực tiếp sức để chúng tôi có thêm nhiều động lực lao động sản xuất, cống hiến nhiều hơn nữa góp phần xây dựng thành phố và Công ty nơi chúng tôi đang làm việc.
         Ngày hội truyền thống CNVCLĐ thành phố Hải Phòng lần thứ 27 đã thành công rực rỡ và để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng người lao động. Ban lãnh đạo Công ty, Ban lãnh đạo các đơn vị đã tạo điều kiện để người lao động có điều kiện giao lưu, học hỏi, một ngày cuối tuần có thêm nhiều niềm vui và tiếp thêm sức mạnh cho người lao động thêm hăng say với lao động.

Ảnh : Hoạt động của CBCNVLĐ Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Phòng tham gia Ngày hội truyền thống CNVCLĐ thành phố lần thứ 27.

Huyền Trang-ĐLHB

Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
Tin mới

Nếu Quý khách hàng có bất kỳ câu hỏi, thắc mắc gì, xin đừng ngần ngại Click vào biểu tượng dưới đây

Thống kê truy cập
  • Đang online: 28
  • Hôm nay: 1203
  • Trong tuần: 12531
  • Tất cả: 3511468

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ: Số 9 Trần Hưng Đạo - Q. Hồng Bàng - TP. Hải Phòng

Điện thoại: 84 - 02253 - 515101

E-mail: banbientap.hppc@gmail.com

Website: www.hppc.evn.com.vn