Lượt xem: 252
Điện lực Hải An tuyên truyền bảo vệ hành lang lưới điện

Bảo vệ hành lang an toàn lưới điện là bảo vệ con người và tài sản Nhà nước. Ðể đề phòng sự cố và mất an toàn khi sử dụng điện, hàng năm Điện lực Hải An đã không ngừng nỗ lực với nhiều biện pháp đảm bảo hành lang lưới điện, để việc cấp điện được diễn ra an toàn, ổn định.

Công nhân Điện lực Hải An chuẩn bị tham gia tuyên truyền lưu động

Để giảm thiểu các hành vi vi phạm pháp luật liên quan đến hành lang lưới điện, tăng cường công tác quản lý, bảo vệ lưới điện, đảm bảo an toàn cho người và tài sản. Thời gian qua Điện lực Hải An đã phối hợp với ngành chức năng cùng các cấp chính quyền địa phương tổ chức các hoạt động tuyên truyền bảo vệ an toàn hành lang lưới điện với nhiều hình thức đa dạng, phong phú như: Tuyên truyền trên hệ thống đài truyền thanh của quận, dùng xe có gắn panô và loa đài phát thanh tuyên truyền lưu động cho các hộ dân đang sinh sống và kinh doanh trên các tuyến đường có đường dây điện đi qua... 

Công nhân Điện lực Hải An thực hiện tuyên truyền lưu động trên các tuyến phố

Qua công tác tuyên truyền để mỗi người dân có ý thức phòng tránh các nguy cơ mất an toàn từ điện thì sẽ hạn chế tối đa các tai nạn cũng như những thiệt hại về tài sản và giảm thiểu sự cố gây mất điện trên diện rộng làm ảnh hưởng đến sinh hoạt của nhân dân.

Nguyễn Minh Tuấn-Điện lực Hải An

Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
Tin mới

Nếu Quý khách hàng có bất kỳ câu hỏi, thắc mắc gì, xin đừng ngần ngại Click vào biểu tượng dưới đây

Thống kê truy cập
  • Đang online: 16
  • Hôm nay: 82
  • Trong tuần: 7916
  • Tất cả: 3757811

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ: Số 9 Trần Hưng Đạo - Q. Hồng Bàng - TP. Hải Phòng

Điện thoại: 84 - 02253 - 515101

E-mail: banbientap.hppc@gmail.com

Website: www.hppc.evn.com.vn