Lượt xem: 390
Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Phòng tổ chức Hội nghị đại biểu người lao động năm 2021

Thực hiện Chỉ thị liên tịch số 7032/CTLT-EVNNPC ngày 31/12/2020 của Tổng Giám đốc và Ban Thường vụ Công đoàn Tổng Công ty Điện lực Miền Bắc về việc thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở tại nơi làm việc năm 2021;
Ngày 13/4/2021 tại Khách sạn Điện lực Đồ Sơn đã diễn ra Hội nghị đại biểu Người lao động Công ty năm 2021. Tới dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Đức Thiện – Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty Điện lực miền Bắc và đại diện các Ban của Tổng Công ty; Sở lao động TB&XH TP; Ban chính sách pháp luật của LĐLĐ Thành phố; Thành phần đại biểu Công ty: Ban Giám đốc Công ty, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Công ty, Kế toán trưởng, Kiểm soát viên , BCH Công đoàn Công ty và 162 đại biểu chính thức đại diện cho 1.892 CNVC-LĐ trong toàn Công ty. 

Văn nghệ chào mừng Hội nghị

Hội nghị đã thông qua các chương trình làm việc như: báo cáo tổng kết SXKD Công năm 2020, triển khai các giải pháp để thực hiện hoàn thành nhiệm vụ năm 2021; Báo cáo kết quả Hội nghị người lao động các đơn vị và thẩm tra tư cách đại biểu tham dự Hội nghị người lao động Công ty năm 2021. Với sự đoàn kết của toàn thể CBCNV, sự phối hợp của chuyên môn và Công đoàn Công ty, tại Hội nghị đã tiến hành giới thiệu, đề cử thành viên bầu Ban Thanh tra nhân dân Công ty nhiệm kỳ 2021-2022, với sự tín nhiệm là 100%. Ngoài ra, hội nghị đã thông qua các báo cáo đánh giá kết quả thực hiện Thỏa ước lao động tập thể và thực hiện chế độ chính sách đối với người lao động Công ty năm 2020; Báo cáo kết quả hoạt động của Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2019-2020; Báo cáo kết quả thực hiện chỉ tiêu tài chính của Công ty năm 2020, phương hướng giải pháp thực hiện công tác tài chính năm 2021.

Đồng chí Nguyễn Hữu Hưởng - Giám đốc Công ty và đồng chí Nguyễn Thui Thủy - Chủ tịch Công đoàn Công ty chủ trì Hội nghị

Đại diện Tổng Công ty, đồng chí Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty Điện lực miền Bắc nguyên là Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty Điện lực Hải Phòng đã biểu dương toàn thể CNVC Công ty đoàn kết, cố gắng nỗ lực hoàn thành xuất sắc chỉ tiêu SXKD trong năm 2020 và chỉ đạo bám sát thực hiện các kế hoạch do Tổng Công ty giao trong năm 2021. 

Ông Nguyễn Đức Thiện – Phó Tổng Giám đốc NPC phát biểu chỉ đạo

Tại Hội nghị đã được nghe ý kiến thảo luận của Phòng Công nghệ thông tin Công ty về “Triển khai thực hiện áp dụng đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong sản xuất và quản lý, tổ chức thực hiện nâng cao năng lực quản trị, năng xuất lao động và chất lượng dịch vụ khách hàng” theo chủ đề năm 2021 “ Chuyển đổi số trong Tập đoàn Điện lực quốc gia Việt Nam”.
Ngoài ra, Hội nghị đã thông qua các báo cáo về việc thực hiện sửa đổi, bổ sung các Nội quy, quy định và quá trình thương lượng sửa đổi, bổ sung thỏa ước lao động tập thể của Công ty năm 2021 và giải đáp một số kiến nghị của người lao động. Cuối buổi hội nghị, đại diện người lao động và người sử dụng lao động đã ký kết Thoả ước lao động tập thể; Thư ký hội nghị trình bày dự thảo và biểu quyết thông qua Nghị quyết Hội nghị.

Giám đốc Công ty và Chủ  tịch Công đoàn Công ty ký kết thỏa ước lao động tập thể

Dưới sự chỉ đạo đúng hướng của Ban lãnh đạo Công ty cũng như sự đoàn kết, một lòng của toàn thể người lao động, Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Phòng quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ các chỉ tiêu kế hoạch sản xuất kinh doanh Tổng Công ty giao năm 2021, đồng thời cũng thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị trên địa bàn, cung cấp điện an toàn, ổn định phục vụ cho sản xuất kinh doanh và an sinh xã hội góp phần vào sự tăng trưởng kinh tế phát triển của thành phố Hải Phòng cũng như của đất nước.

Quang cảnh Hội nghị

Lê Thị Việt Hà - Công ty Điện lực Hải Phòng

Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
Tin mới

Nếu Quý khách hàng có bất kỳ câu hỏi, thắc mắc gì, xin đừng ngần ngại Click vào biểu tượng dưới đây

Thống kê truy cập
  • Đang online: 18
  • Hôm nay: 7
  • Trong tuần: 7841
  • Tất cả: 3757736

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ: Số 9 Trần Hưng Đạo - Q. Hồng Bàng - TP. Hải Phòng

Điện thoại: 84 - 02253 - 515101

E-mail: banbientap.hppc@gmail.com

Website: www.hppc.evn.com.vn