Lượt xem: 249
Điện lực Kiến Thụy sẵn sàng cung cấp đủ điện trong mùa nắng nóng năm 2021

Xác định mục tiêu hàng đầu của đơn vị là đảm bảo cấp điện an toàn, ổn định phục vụ tốt nhất cho nhu cầu phát triển kinh tế, xã hội, góp phần đảm bảo trong công tác quốc phòng – an ninh của Huyện nhà, nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của người dân, cán bộ công nhân viên - người lao động Điện lực Kiến Thụy luôn lắng nghe, chủ động đem lại những dịch vụ tốt nhất, hoàn hảo nhất với tiêu chí “tin cậy – hiệu quả” đến với khách hàng.
Như dự báo mùa hè năm 2021 thời tiết sẽ nắng nóng hơn nhiều so với năm 2020, nhu cầu tiêu thụ điện sẽ tăng cao trong mùa nắng nóng dễ dẫn đến quá tải, gây sự cố cho lưới điện. Vì vậy, đảm bảo nguồn lưới điện vận hành an toàn, liên tục, ổn định không bị quá tải trong mùa nắng nóng và nâng cao độ tin cậy cung cấp điện, giảm tổn thất điện năng là một trong những nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2021 đối với Điện lực Kiến Thụy.

Công nhân Điện lực Kiến Thụy thay dây điện đường trục hạ thế 

Điện lực đã triển khai rà soát lại tất cả các phụ tải khách hàng trên toàn bộ hệ thống lưới điện như  khai thác các tiện ích đo xa để liên tục theo dõi mức tải của các TBA. Từ biểu đồ phụ tải được kiểm tra trên chương trình đo xa, để nắm được đặc thù phụ tải của từng trạm biến áp dễ dàng tính toán, dự báo được các TBA có khả năng quá tải cục bộ trong thời điểm nào trong ngày. Từ đó đề ra các phương án xử lý cho từng trường hợp. Bên cạnh đó, công tác kiểm tra định kỳ, đo nhiệt độ các vị trí tiếp xúc, kiểm tra công suất đường dây hạ thế định kỳ, đột xuất  cũng được Điện lực nghiêm túc thực hiện. Nhờ đó, Điện lực đã kịp thời phát hiện các vị trí khiếm khuyết trên lưới điện trung, hạ thế để đưa vào kế hoạch sửa chữa kịp thời, đồng thờicũng xử lý dứt điểm được các vị trí có nguy cơ gây mất an toàn lưới điện, không để xảy ra sự cố mất điện trên diện rộng gây ảnh hưởng đến sản xuất, kinh doanh và sinh hoạt của nhân dân.

Trong các ngày cuối tháng 3 và đầu tháng tư năm 2021 Điện lực đã tập trung cải tạo, nâng cấp, sửa chữa lưới điện, đảm bảo cho toàn hệ thống trong trạng thái vận hành tốt nhất. Tiến hành  kiểm tra bảo dưỡng định kỳ các thiết bị đóng cắt trên đường dây, kiểm tra những điểm xung yếu để có phương án khắc phục, đảm bảo cung cấp điện ổn định đáp ứng thỏa mãn nhu cầu sử dụng điện cho nhân dân trong toàn huyện Kiến Thụy trong mùa hè nắng nóng năm 2021.

Công nhân kéo dây cải tạo, sửa chữa lưới điện điện hạ thế TBA Láo Phú 2

Mặt khác, nhằm giảm áp lực lên hệ thống điện trong mùa nắng nóng, Điện lực đã tích cực tuyên truyền trên các phương tiện thông tin đại chúng,phát tờ rơi đến tận tay khách hàngđể hướng dẫn sử dụng điện an toàn, tiết kiệm, hiệu quả, Đồng thời, phân công bố trí lịch trực 24/24 giờ, sẵn sàng xử lý mọi sự cố về điện trong dân.  

Với sự chuẩn bị chu đáo về hệ thống lưới điện, Điện lực Kiến Thụy sẽ đảm bảo đủ điện cung cấp phục vụ nhân dân huyện Kiến Thụy trong mùa nắng nóng năm 2021. 

Phạm Ngọc Tải-Điện lực Kiến Thụy

Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
Tin mới

Nếu Quý khách hàng có bất kỳ câu hỏi, thắc mắc gì, xin đừng ngần ngại Click vào biểu tượng dưới đây

Thống kê truy cập
  • Đang online: 22
  • Hôm nay: 197
  • Trong tuần: 8031
  • Tất cả: 3757926

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ: Số 9 Trần Hưng Đạo - Q. Hồng Bàng - TP. Hải Phòng

Điện thoại: 84 - 02253 - 515101

E-mail: banbientap.hppc@gmail.com

Website: www.hppc.evn.com.vn