Lượt xem: 299
Điện lực Vĩnh Bảo tổ chức tuyên truyền người dân không thả diều gần đường dây điện

Chuẩn bị vào hè, thú chơi diều lại phát triển mạnh. Hầu hết người dân đều rất hứng thú với môn chơi này. Tuy nhiên, diều cũng là một trong những nguyên nhân gây sự cố cho hệ thống lưới điện và  gây tai nạn cho chính người chơi diều.
Nhận thấy việc thả diều gần lưới điện của người dân, đặc biệt các em nhỏ là do sự thiếu hiểu biết, không nhận thức được. Đây là việc làm rất nguy hiểm có nguy cơ gây tai nạn chết người và gây ra sự cố lưới điện, ảnh hưởng đến việc cung cấp điện. Nhằm phòng tránh tai nạn điện và sự cố lưới điện xảy ra, Điện lực Vĩnh Bảo đã kết hợp cùng chính quyền địa phương đẩy mạnh tuyên truyền đến từng thôn xóm, gia đình đặc biệt ở các xã Tam Cường, Tam Đa, Việt Tiến có mật độ thả diều cao giúp người dân nâng cao nhận thức, nắm được sự nguy hiểm khi thả diều gần đường dây điện và đồng thời Điện lực sẽ xử lý nghiêm những đối tượng cố tình vi phạm. 
Công tác bảo vệ hành lang an toàn lưới điện cao áp luôn được Điện lực quan tâm hàng đầu nhằm đảm bảo cung cấp điện ổn định, liên tục không để xảy ra thiệt hại về người và tài sản, giảm thiểu sự cố lưới điện góp phần hoàn thành nhiệm vụ sản xuất kinh doanh  Công ty giao .

Một số hình ảnh CBCNV Điện lực Vĩnh Bảo ra quân tuyên truyền người dân không thả diều gần đường dây điện

Nguyễn Thị Huyền - Điện lực Vĩnh Bảo

Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
Tin mới

Nếu Quý khách hàng có bất kỳ câu hỏi, thắc mắc gì, xin đừng ngần ngại Click vào biểu tượng dưới đây

Thống kê truy cập
  • Đang online: 20
  • Hôm nay: 162
  • Trong tuần: 8671
  • Tất cả: 3764043

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ: Số 9 Trần Hưng Đạo - Q. Hồng Bàng - TP. Hải Phòng

Điện thoại: 84 - 02253 - 515101

E-mail: banbientap.hppc@gmail.com

Website: www.hppc.evn.com.vn