Lượt xem: 204
Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Phòng: tổ chức duyệt phương án PCTT&TKCN của các đơn vị trực thuộc.

Năm vừa qua, trước ảnh hưởng của cơn bão số 2, số 3 và một số đợt nắng nóng, BCH PCTT&TKCN Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Phòng đã chủ động trong công tác phòng ngừa, vận dụng tốt phương châm “4 tại chỗ ” với sự năng động, sáng tạo trong chỉ huy, điều hành cùng với sự nỗ lực của cán bộ, công nhân viên nên đã triển khai tốt công tác phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn (PCTT&TKCN), đảm bảo cung cấp điện an toàn ổn định cho Thành phố.
Tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, để chủ động ứng phó với thiên tai năm 2021, thực hiện theo nguyên tắc “phòng ngừa chủ động, ứng phó kịp thời, khắc phục khẩn trương và hiệu quả” ngay từ những ngày đầu năm Công ty Điện lực Hải Phòng đã xây dựng kế hoạch triển khai công tác PCTT & TKCN, kiện toàn Ban chỉ huy PCTT&TKCN Công ty đồng thời phân công nhiệm vụ cho từng thành viên Ban chỉ huy.

Ban chỉ huy PCTT & TKCN Công ty tổ chức duyệt phương án cho các đơn vị

Trong quý I năm 2021, Ban chỉ huy PCTT&TKCN Công ty đã hướng dẫn và chỉ đạo sát sao các đơn vị trực thuộc triển khai lập phương án ứng phó cụ thể với từng hiện tượng ảnh hưởng của thiên tai theo Luật phòng, chống thiên tai tùy theo đặc điểm tình hình, vị trí địa lý, các đơn vị lập phương án ứng phó theo thực tế. Kết quả đã có 18/18 đơn vị đảm bảo yêu cầu về chất lượng và 11 nội dung theo kế hoạch đã đề ra. Là cơ sở để các đơn vị trực thuộc và Công ty triển khai diễn tập đúng thời gian dự kiến xong trước ngày 30/4/2021.

Nguyễn Văn Vị - Phòng An toàn

Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
Tin mới

Nếu Quý khách hàng có bất kỳ câu hỏi, thắc mắc gì, xin đừng ngần ngại Click vào biểu tượng dưới đây

Thống kê truy cập
  • Đang online: 15
  • Hôm nay: 13
  • Trong tuần: 8522
  • Tất cả: 3763894

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ: Số 9 Trần Hưng Đạo - Q. Hồng Bàng - TP. Hải Phòng

Điện thoại: 84 - 02253 - 515101

E-mail: banbientap.hppc@gmail.com

Website: www.hppc.evn.com.vn