Lượt xem: 89
Đoàn thanh niên PC Hải Phòng tuyên truyền Giờ Trái đất năm 2021

Giờ Trái Đất năm 2021 được Tổ chức Quốc tế về Bảo tồn thiên nhiên phát động với chủ đề  “Lên tiếng vì thiên nhiên” nhằm tuyên truyền, nâng cao nhân thức cộng đồng về mối liên hệ giữa các tác động của con người với thiên nhiên và nguyên nhân của dịch bệnh, đặc biệt đối với đại dịch COVID-19; khuyến khích các sáng kiến, ý tưởng xây dựng cộng đồng, nền kinh tế phát triển bền vững, hòa nhập với thiên nhiên bảo vệ đa dạng sinh học, ứng phó hiệu quả với biến đổi khí hậu.

Ngày 26/3/2021, Đoàn thanh niên Công ty tổ chức tuyên truyền hưởng ứng Giờ Trái đất năm 2021 với hình thức diễu hành qua các tuyến phố chính của Thành phố, phát tờ rơi có in nội dung tuyên truyền tắt đèn và các thiết bị điện không cần thiết từ 20h30’ - 21h30’ ngày 27/3/2021, với mục đích kêu gọi nhân dân và các cơ quan xí nghiệp tiết kiệm điện năng, từ đó làm giảm lượng khí thải dioxit cacbon; đồng thời kêu gọi mọi người nâng cao ý thức bảo vệ môi trường. Hành động nhỏ như tắt các thiết bị điện khi không cần thiết sử dụng không chỉ 1 giờ có thể làm thay đổi môi trường sống của chúng ta theo hướng ngày càng tốt hơn.

Hoạt động tuyên tuyền của Đoàn thanh niên Công ty đã nhận được sự hưởng tích cực của nhân dân trên địa bàn thành phố, giúp người dân hiểu được sự ý nghĩa vai trò của việc tiết kiệm điện, bảo vệ môi trường. Đây cũng là hoạt động thiết thực của Đoàn thanh niên Công ty chào mừng kỷ niệm 90 năm thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh.

Trịnh Văn Cường - Văn phòng Đoàn thanh niên

Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
Tin mới

Nếu Quý khách hàng có bất kỳ câu hỏi, thắc mắc gì, xin đừng ngần ngại Click vào biểu tượng dưới đây

Thống kê truy cập
  • Đang online: 24
  • Hôm nay: 444
  • Trong tuần: 11100
  • Tất cả: 3021167

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ: Số 9 Trần Hưng Đạo - Q. Hồng Bàng - TP. Hải Phòng

Điện thoại: 84 - 02253 - 515101

E-mail: banbientap.hppc@gmail.com

Website: www.hppc.evn.com.vn