Lượt xem: 332
Điện lực Thủy Nguyên Thủy Nguyên tổ chức Hội nghị đại biểu người lao động năm 2021

Quang cảnh hội nghị đại biểu người lao động Điện lực Thủy Nguyên năm 2021

8h00 ngày 23 tháng 3 năm 2021 Điện lực Thủy Nguyên tổ chức Hội nghị Đại biểu người lao động năm 2021. Tới dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Mai Văn Tuấn - Phó chủ tịch Công đoàn Công ty và cán bộ phòng Tổ chức nhân sự Công ty. Điện lực Thủy Nguyên có Ban Giám đốc, Công đoàn, Đoàn Thanh niên và 75 đại biểu tham dự.

Văn nghệ chào mừng Hội nghị

Sau tiết mục văn nghệ chào mừng, Đại hội đã bầu đoàn chủ tịch, thư ký điều hành đại hội. Đồng chí Nguyễn Đình Đội - Phó Giám đốc kinh doanh thay mặt đoàn chủ tịch trình bày báo cáo tổng kết công tác sản xuất kinh doanh năm 2020 và phương hướng kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2021.

Đồng chí Nguyễn Đình Đội Phó Giám đốc kinh doanh thay mặt đoàn chủ tịch trình bày báo cáo tổng kết công tác sản xuất kinh doanh năm 2020.

Năm 2020 cùng với sự phát triển chung của Thành phố, huyện Thủy Nguyên triển khai nhiều dự án cải tạo và xây dựng hạ tầng cơ sở vật chất tạo tiền đề cho phát triển kinh tế xã hội. Với đặc điểm tình hình như vậy, nhiệm vụ trọng tâm đặt ra cho  Điện lực Thủy Nguyên là đảm bảo cấp điện an toàn, ổn định cho an sinh xã hội, sinh hoạt thiết yếu của nhân dân, đáp ứng nhu cầu tăng của phụ tải và đặc biệt đáp ứng đủ nhu cầu cung cấp điện cho các doanh nghiệp, cho tăng trưởng phát triển kinh tế của địa phương.
Năm 2020, Điện lực triển khai thực hiện nhiệm vụ có nhiều điều kiện thuận lợi đó là: Nguồn lưới điện quốc gia tiếp tục ổn định; việc cung ứng điện được duy trì ổn định và liên tục phục vụ tốt cho công tác sản xuất kinh doanh, bảo đảm quốc phòng- an ninh và các hoạt động chính trị xã họi trên địa bàn huyện. Lưới điện trung áp và hạ áp trên địa bàn toàn huyện được Công ty Điện lực Hải Phòng đầu tư cải tạo, nâng cấp cơ bản hoàn thiện, chỉ còn 02 cấp điện áp là 22kV, 35kV đáp ứng cho việc cung cấp điện an toàn, ổn định giai đoạn ngắn hạn và trung hạn. Điện lực còn nhận sự quan tâm rất lớn của ban lãnh đạo Công ty, sự tạo điều kiện của các cấp chính quyền trong huyện và sự đồng thuận của toàn thể CBCNV Điện lực, các phong trào thi đua sôi nổi, thiết thực góp phần thúc đẩy hoạt động SXKD có hiệu quả.
Tuy nhiên, bên cạnh điều kiện thuận lợi, vẫn còn những khó khăn, thách thức, có tác động đến công tác lãnh đạo, chỉ đạo và công tác cung ứng điện của Điện lực, đó là: Năm 2020 Điện lực thực hiện nhiệm vụ trong bối cảnh dịch bệnh Covid 19 toàn thế giới. Các khách hàng sản xuất bị ảnh hưởng, Do hậu quả của biến đổi khí hậu, thời tiết khắc nghiệt, các đợt nắng nóng xảy ra trong khoảng thời gian từ tháng 6 đến tháng 8, đã dẫn tới nhu cầu về điện sinh hoạt tăng đột biến, sự phát triển của các nhà trọ công nhân gần các khu công nghiệp dẫn đến quá tải cục bộ, phụ tải tập trung vượt quá khả năng của lưới điện hạ thế, gây khó khăn cho việc đảm bảo cung cấp điện an toàn, ổn định. Hiện tượng mưa giông và sét tập trung vào thời điểm các tháng từ tháng 6 đến tháng 8 dẫn đến tăng sự cố thoáng qua đối với lưới điện trung thế, sự cố công tơ điện tử do quá điện áp sét, gây khó khăn cho công tác kinh doanh và vận hành của Điện lực.
Tình hình phụ tải tự nhiên tăng do xu thế phát triển của xã hội trong khi tiến độ đầu tư xây dựng thêm các TBA phân phối, đầu tư nâng cấp lưới điện hạ thế còn chậm đã ảnh hưởng không nhỏ đến việc cung cấp điện ổn định, nâng cao chất lượng điện áp và giảm tổn thất điện năng, đặc biệt là các khu vực các khu công nghiệp.
 Một số đường dây trung áp vẫn có nguy cơ quá tải do tiến độ đầu tư nâng cấp chậm như lộ 373E2.11, 374E2.4. Tốc độ xây dựng, đô thị hóa trên địa bàn huyện nhanh nên phát sinh nhiều điểm có nguy cơ vi phạm hành lang an toàn lưới điện, các dự án xây dựng trên địa bàn huyện cần phải di rời, thay đổi, hạ ngầm lưới điện trung, hạ áp nên đã làm tăng khối lượng công việc, ảnh hưởng không nhỏ đến độ ổn định trong cung cấp điện.
Trong bối cảnh hoạt động SXKD còn có những khó khăn, thách thức, như trên. Dưới sự lãnh đạo của Đảng bộ, Ban giám đốc, chuyên môn cùng các tổ chức Công đoàn và Đoàn thanh niên, Điện lực đã phát huy sự chủ động, hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch SXKD Công ty giao năm 2020.
Tại hội nghị cán bộ công nhân viên Điện lực đã thông qua báo cáo kiểm điểm thực hiện, đánh giá thực hiện thỏa ước lao động tập thể ,chế độ chính sách đối với người lao động. Báo cáo các dự thảo bổ sung thỏa ước lao động tập thể, sửa đổi, Nội quy lao động và các quy chế quản lý khác của Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Phòng năm 2021. Với các tham luận về Công tác kinh doanh, quản lý vận hành và kỹ thuật được các tổ đội đưa ra thảo luận tại hội nghị, các đại biểu đóng góp ý kiến đưa ra giải pháp thực hiện tối ưu góp phần hoàn thiện tốt nhất để thực hiện tốt các nhiệm vụ sản xuất kinh doanh được giao. 
Đồng chí Mai Văn Tuấn - Phó chủ tịch Công đoàn Công ty đánh giá cao những thành tích đạt được của tập thể cán bộ công nhân viên Điện lực Thủy Nguyên trong năm 2020, phát huy những thành tích đã đạt được để hoàn thành các chỉ tiêu năm 2021 công ty giao. Hội nghị đã bầu 10 đồng chí tham dự hội nghị đại biểu người lao động Công ty Điện lực Hải Phòng năm 2021.

Đồng chí Ngô Văn Mạnh Bí thư Đảng bộ - Giám đốc Điện lực Thủy Nguyên phát biểu tại Hội nghị

Đồng chí Mai văn Tuấn - Phó chủ tịch Công đoàn Công ty phát biểu chỉ đạo hội nghị

Với những kế hoạch nhiệm vụ cơ bản đã đề ra cho năm 2021, dưới sự chỉ đạo, định hướng và tạo điều kiện gúp đỡ của Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Phòng, sự chia sẻ gúp đỡ của UBND huyện Thủy Nguyên, phát huy truyền thống tốt đẹp của ngành điện, tập thể Ban lãnh đạo và CBCNV của Điện lực Thủy Nguyên quyết tâm đoàn kết, chủ động khắc phục khó khăn phấn đấu hoàn thành các mục tiêu và nhiệm vụ của năm 2021.

Nguyễn Mạnh Hùng-Điện lực Thủy Nguyên 

Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
Tin mới

Nếu Quý khách hàng có bất kỳ câu hỏi, thắc mắc gì, xin đừng ngần ngại Click vào biểu tượng dưới đây

Thống kê truy cập
  • Đang online: 19
  • Hôm nay: 1162
  • Trong tuần: 8910
  • Tất cả: 3757718

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ: Số 9 Trần Hưng Đạo - Q. Hồng Bàng - TP. Hải Phòng

Điện thoại: 84 - 02253 - 515101

E-mail: banbientap.hppc@gmail.com

Website: www.hppc.evn.com.vn