Lượt xem: 233
Đội quản lý vận hành lưới đện cao thế Hải Phòng tổ chức thành công Hội nghị Người lao động năm 2021

Thực hiện Chỉ thị liên tịch số 526/CTLT-PCHP ngày 24/02/2021 của Giám đốc và Công đoàn Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Phòng về việc tổ chức Hội nghị Người lao động năm 2021;

Ngày 22/3/2021 Đội quản lý vận hành lưới điện cao thế 110kV Hải Phòng tổ chức Hội nghị Người lao động năm 2021, nhằm đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết hội nghị người lao động năm 2020 và dự thảo nghị quyết năm 2021. 

       Năm 2020 dịch bệnh COVID 19 hoành hành khắp thế giới, làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến nền kinh tế cũng như các hoạt động khác; Trong năm nhiều địa phương bị đình trệ hoàn toàn do phải thực hiện phong tỏa hoặc giãn cách. Công tác quản lý vận hành lưới điện 110kV cũng gặp không ít khó khăn do phải thực hiện phòng chống dịch COVID 19. Với tinh thần trách nhiệm, sự đoàn kết một lòng, cán bộ công nhân viên chức, người lao động Đội đã hoàn thành tốt các chỉ tiêu mà Nghị quyết Hội nghị Người lao động năm 2020 đã đề ra. Các chỉ tiêu sản xuất chính đạt kế hoạch Công ty giao: Suất sự cố thoáng qua đường dây 110kV: 01 vụ/ 02 vụ kế hoạch giao, Suất sự cố kéo dài đường dây 110kV: 01 vụ/ 02 vụ kế hoạch giao. Suất sự trạm biến áp  110kV: 02 vụ/ 03 vụ,kế hoạch giao. Không để xẩy ra tai nan lao động, cháy nổ khu vực thiêt bị quản lý. 

     Hội nghị đánh giá kết quả thực hiện Thỏa ước lao động tập thể, Nội quy lao động, các Quy định và việc thực hiện các chế độ chính sách đối với người lao động tại Đội năm 2020: CBCNV được phổ biến đầy đủ, kịp thời về chế độ chính sách, pháp luật có liên quan đến quyền lợi, nghĩa vụ của người lao động; cụ thể là các văn bản, quy định được ban hành sau Hội nghị NLĐ 2020 các văn bản, nghị quyết, chỉ đạo, chương trình hành động của Công ty, Công đoàn cấp trên... Công đoàn phối kết hợp với chuyên môn đề ra các giải pháp thiết thực nhằm thực hiện hoàn thành nhiệm vụ chính trị công ty giao. Tạo điều kiện trong các lĩnh vực cho Công đoàn hoạt động chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho CBCNV. Việc thực hiện quy chế dân chủ: Công khai các hoạt động, các quỹ tham gia đóng góp ... trước Hội nghị người lao động. Công tác quy hoạch, đề bạt, bổ nhiệm cán bộ công khai, dân chủ, lấy phiếu tín nhiệm theo quy định về công tác quản lý cán bộ. Điều kiện, môi trường làm việc được đảm bảo, cơ sở vật chất, phương tiện làm việc cơ bản đáp ứng yêu cầu thực hiện nhiệm vụ. 100% CBCNV ký cam kết thi đua thực hiện phong trào ‘ Xanh- Sạch- Đẹp” và thường xuyên giữ gìn vệ sinh nơi làm việc. 

    Hội nghị đã thẳng thắn chỉ ra những tồn tại cần khắc phục đó là:

+ Vẫn còn một số trường hợp CBCN chưa tự giác trong thực hiện nội qui và các qui định của Công ty và Đội; Một số trường hợp vi phạm quy trình quản lý vận hành, Nội quy kỷ luật lao động, phải kỷ luật. 

+ Công tác đào tạo, tự học tập tại một số trạm còn rất yếu và hạn chế nên gây ảnh hưởng không nhỏ đến công tác vận hành;

+ Công tác kiểm tra của các cấp lãnh đạo, tổ nghiệp vụ chưa nghiêm túc và hiệu quả thấp. 

       Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị đồng chí Bùi Bình Minh - UVBCH Công đoàn Công ty đánh giá cao sự nghiêm túc trong công tác chuẩn bị, các tồn tại hiện hữu trong báo cáo kiểm điểm Hội nghị của Đội, đồng chí đã biểu dương những thành tích mà Đội phấn đấu đạt được trong năm qua đồng thời chỉ đạo một số nội dung Đội cần quan tâm tập trung khắc phục trong năm tới. 

Trên tinh thần đoàn kết dân chủ Hội nghị Người lao động năm 2021đã thành công tốt đẹp, Hội nghị đã bầu 12 Đại biểu đại diện cho các khối, đoàn thể đi dự Hội nghị Người lao động Công ty. 

       Một số hình ảnh Hội nghị :  

Toàn cảnh Hội nghị Người lao động năm 2021

Đồng chí Lê Thị Hát - Chủ tịch CĐĐội QLLĐ cao thế báo cáo đánh giá việc thực hiện các chế độ chính sách đối với người lao động năm 2020

Đồng chí Đỗ Mạnh Cường - Đội trưởng Đội QLLĐ cao thế báo cáo kiểm điểm kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị người lao động năm 2020. 

Đồng chí Bùi Bình Minh - UVBCH CĐ Công ty phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Lê Thị Hát -  Đội quản lý vận hành lưới điện cao thế Hải Phòng 

Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
Tin mới

Nếu Quý khách hàng có bất kỳ câu hỏi, thắc mắc gì, xin đừng ngần ngại Click vào biểu tượng dưới đây

Thống kê truy cập
  • Đang online: 21
  • Hôm nay: 156
  • Trong tuần: 7990
  • Tất cả: 3757885

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ: Số 9 Trần Hưng Đạo - Q. Hồng Bàng - TP. Hải Phòng

Điện thoại: 84 - 02253 - 515101

E-mail: banbientap.hppc@gmail.com

Website: www.hppc.evn.com.vn