Lượt xem: 371
Hội nghị người lao động - Ngày hội lớn của người lao động Điện lực Kiến An.

14h 30’ ngày 22 tháng 3 năm 2021, Điện lực Kiến An tiến hành Hội nghị người lao động năm 2021 nhằm trao đổi thông tin và thực hiện quyền dân chủ của người lao động, đồng thời tổng kết lại những kết quả thực hiện nhiệm vụ, các chỉ tiêu SXKD năm 2020, phương hướng nhiệm vụ, các chỉ tiêu SXKD năm 2021 của đơn vị. 

Hội nghị đã được nghe đồng chí Nguyễn Khắc Đông - Chủ tịch Công đoàn Điện lực báo cáo kiểm điểm thực hiện, đánh giá thực hiện thỏa ước lao động tập thể (TƯLĐTT), chế độ chính sách đối với người lao động; Báo cáo các dự thảo bổ sung, sửa đổi TƯLĐTT, Nội quy lao động và các quy chế quản lý khác của Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Phòng năm 2021.

Người lao động thảo luận các vấn đề về công tác quản lý kỹ thuật vận hành, giảm thiểu sự cố lưới điện, công tác kinh doanh điện năng đặc biệt là phần kỹ năng giao dịch khách hàng....; Giảp pháp thực hiện nhiệm vụ năm 2021; Các đề xuất kiến nghị về hoạt động SXKD chung của đơn vị.

Các nhóm ý kiến hầu hết tập trung vào 3 vấn đề chủ yếu: Công tác quản lý kỹ thuật, giảm thiểu sự cố trên lưới điện; Nâng cao chất lượng công tác kinh doanh và dịch vụ khách hàng; Công tác đào tạo phát triển nguồn nhân lực và chăm lo đời sống cho người lao động. Hội nghị người lao động không chỉ là diễn đàn thực hiện dân chủ tại mỗi đơn vị: trực tiếp công khai về kế hoạch sản xuất, kinh doanh, nội quy - quy chế của doanh nghiệp, công khai tài chính, chế độ lương - thưởng - phúc lợi cho người lao động; Quy chế phối hợp giữa Công đoàn cơ sở với Công đoàn cấp trên, điều chỉnh thoả ước lao động tập thể, phát huy vai trò của Ban thanh tra nhân dân… mà còn là cơ hội để đại diện Ban lãnh đạo Công ty trực tiếp trả lời kiến nghị của các đơn vị, định hướng các nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2021 tạo sự thống nhất về tư tưởng của cán bộ công nhân viên tại đơn vị.

Tại Đại hội, 06 đại biểu có thành tích lao động xuất sắc đã được bầu ra để tham dự Hội nghị đại biểu người lao động của Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Phòng năm 2021 với sự tín nhiệm rất cao của tập thể cán bộ công nhân viên đơn vị.
Hội nghị người lao động tại đơn vị đã định hướng và động viên, cổ vũ toàn thể cán bộ công nhân viên trong toàn Điện lực tiếp tục phát huy sức mạnh đoàn kết, cổ vũ phong trào thi đua trong lao động sản xuất phấn đấu tăng năng suất lao động, tiết kiệm chi phí sản xuất, phấn đấu hoàn thành toàn diện, xuất sắc mọi chỉ tiêu kế hoạch sản xuất Công ty giao./.

Một số hình ảnh Hội nghị người lao động tại Điện lực Kiến An:

Ban tổ chức điều hành đại hội

Phát biểu chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Cao Thường - Phó Giám đốc Công ty Điện lực Hải Phòng Công ty tại hội nghị

CBCNV hồ hởi bỏ phiếu bầu đại biểu đơn vị dự Hội nghị cấp trên

Nguyễn Đình Nam-Điện lực Kiến An

Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
Tin mới

Nếu Quý khách hàng có bất kỳ câu hỏi, thắc mắc gì, xin đừng ngần ngại Click vào biểu tượng dưới đây

Thống kê truy cập
  • Đang online: 16
  • Hôm nay: 128
  • Trong tuần: 7962
  • Tất cả: 3757857

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ: Số 9 Trần Hưng Đạo - Q. Hồng Bàng - TP. Hải Phòng

Điện thoại: 84 - 02253 - 515101

E-mail: banbientap.hppc@gmail.com

Website: www.hppc.evn.com.vn