Lượt xem: 256
Trung tâm điều khiển xa Hải Phòng tổ chức Hội nghị người lao động năm 2021.

Vào hồi 14h00 ngày 25/3/2021, Trung tâm điều khiển xa Hải Phòng tổ chức Hội nghị người lao động năm 2021 với sự tham dự của toàn thể CBCVN Trung tâm.

Hội nghị được tổ chức đúng quy trình thủ tục, nghiêm túc. Hội nghị đã nghe đồng chí Nguyễn Trần Minh – Trưởng trung tâm các báo cáo kết quả sản xuất, kinh doanh năm 2020, phương hướng kế hoạch năm 2021; Phổ biến tới toàn thể cán bộ nhân viên của Trung tâm các nội dung sửa đổi quy chế thông qua Hội nghị đại biểu người lao động năm 2021: Thỏa ước lao động tập thể, nội quy lao động, quy chế giải quyết chế độ đối với CBCNV tại chức và nghỉ hưu, quy chế quản lý và phân phối tiền lương, thu nhập, quy chế nâng lương cho người lao động, quy chế tuyển dụng và đào tạo, quy chế thưởng an toàn điện, quy chế đãi ngộ với lao động nghỉ hưu trước tuổi…

Hội nghị đã bầu 05 đồng chí là đại biểu tham dự Hội nghị người lao động Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Phòng năm 2021.

Hội nghị người lao động năm 2021 của Trung tâm điều khiển xa Hải Phòng đã diễn ra trong không khí hết sức nghiêm túc, tập trung, dân chủ và đầy tinh thần trách nhiệm. Toàn thể CBCNV Trung tâm điều khiển xa Hải Phòng quyết tâm phấn đấu thực hiện hoàn thành các nội dung mà Hội nghị đã đề ra. Duy trì nghiêm túc thực hiện chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, nội quy, quy chế của Ngành, Công ty và Trung tâm quy định. Chủ động và nghiêm túc thực hiện công tác phòng chống dịch Covid-19. Duy trì việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Thực hành tiết kiệm, đoàn kết, nhân ái và tinh thần trách nhiệm, tận tâm, tận ý với công việc. Hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao góp phần vào hoàn thành tốt các chỉ tiêu, kế hoạch do Công ty giao trong năm 2021.

Hồ Thanh Nam-Trung tâm Điều Khiển Xa Hải Phòng

Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
Tin mới

Nếu Quý khách hàng có bất kỳ câu hỏi, thắc mắc gì, xin đừng ngần ngại Click vào biểu tượng dưới đây

Thống kê truy cập
  • Đang online: 17
  • Hôm nay: 129
  • Trong tuần: 7963
  • Tất cả: 3757858

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ: Số 9 Trần Hưng Đạo - Q. Hồng Bàng - TP. Hải Phòng

Điện thoại: 84 - 02253 - 515101

E-mail: banbientap.hppc@gmail.com

Website: www.hppc.evn.com.vn