Lượt xem: 256
Điện lực Ngô Quyền tổ chức Hội nghị người lao động năm 2021.

Thực hiện Chỉ thị  “Về việc tổ chức Hội nghị người lao động năm 2021”  của Giám đốc và Ban chấp hành Công đoàn Công ty Điện lực Hải Phòng, ngày 22/3/2021 Điện lực Ngô Quyền đã tổ chức Hội nghị đại biểu người lao động 2021.

Hội nghị Người lao động được tổ chức hàng năm nhằm phát huy quyền dân chủ trực tiếp của người lao động, tạo điều kiện để người lao động được biết, được tham gia ý kiến, được tham gia quyết định và giám sát những vấn đề có liên quan trực tiếp đến quyền, lợi ích, nghĩa vụ và trách nhiệm của người lao động, góp phần thực hiện dân chủ trong khuôn khổ pháp luật, xây dựng doanh nghiệp phát triển bền vững.

Đồng chí Bùi Trung Thành - Giám đốc Điện lực Ngô Quyền báo cáo Tổng kết công tác SXKD năm 2020 và phương hướng nhiệm vụ SXKD năm 2021

Hội nghị biểu quyết  nhất trí thông qua danh sách đề cử đại biểu đi dự Hội nghị  người lao động năm 2021 của Công ty Điện lực Hải Phòng.

Hội nghị đã thảo luận và đánh giá kết quả hoạt động trong năm 2020: Đảm bảo an toàn lao động tuyệt đối cho con người và tài sản; Thực hiện đúng thỏa ước lao động tập thể, đảm bảo quyền lợi cho người lao động theo các Nội quy, quy chế của Công ty và Điện lực; Đời sống, tiền lương và thu nhập bình quân của người lao động tăng so với năm 2019.;Ban giám đốc điều hành chỉ đạo SXKD đúng quy định, có hiệu quả cao, công khai, dân chủ, luôn vì lợi ích của người lao động; Tổ chức Công đoàn của Điện lực thực hiện tốt vai trò, chức năng đại diện bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng của người lao động.

 Hội nghị đã tiến hành bỏ phiếu bầu đại biểu dự Hội nghị đại biểu Người lao động Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Phòng 2021 với số lượng 10 đại biểu. Kết quả 10 đại biểu được giới thiệu và bầu với sự tín nhiệm cao, tỉ lệ phiếu bầu đạt 100%.
Đồng chí Bùi Trung Thành – Bí thư đảng bộ - Giám đốc Điện lực Ngô Quyền đã phát biểu chỉ đạo, quán triệt các chủ trương, định hướng nhiệm vụ của Điện lực Ngô Quyền, phương hướng nhiệm vụ năm 2021, và tuyên bố bế mạc Hội nghị Người lao động Điện lực Ngô Quyền năm 2021.

Phan Thanh Hải-Điện lực Ngô Quyền

Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
Tin mới

Nếu Quý khách hàng có bất kỳ câu hỏi, thắc mắc gì, xin đừng ngần ngại Click vào biểu tượng dưới đây

Thống kê truy cập
  • Đang online: 17
  • Hôm nay: 86
  • Trong tuần: 7920
  • Tất cả: 3757815

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ: Số 9 Trần Hưng Đạo - Q. Hồng Bàng - TP. Hải Phòng

Điện thoại: 84 - 02253 - 515101

E-mail: banbientap.hppc@gmail.com

Website: www.hppc.evn.com.vn