Lượt xem: 330
Điện lực Kiến Thụy tổ chức Hội nghị người lao động năm 2021

Thực hiện Chỉ thị của Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Phòng về việc tổ chức Hội nghị người lao động năm 2021, ngày 22/3/2021 Điện lực Kiến Thụy đã long trọng tổ chức Hội nghị người lao động. Tham dự Hội nghị có toàn thể cán bộ công nhân viên Điện lực Kiến Thụy, về dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Mai Văn Tuấn - UVBCH Đảng bộ - Phó Chủ tịch Công đoàn Công ty.

Tại Hội nghị, đồng chí Bùi Đức Nhẹ – Phó giám đốc Điện lực đã trình bày báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ SXKD của Điện lực năm 2020 và nhiệm vụ SXKD trọng tâm năm 2021.

Đồng chí Bùi Đức Nhẹ trình bày báo cáo công tác SXKD năm 2020 của Điện lực Kiến Thụy

Năm 2020, dịch bệnh covid - 19 bùng phát, lan rộng trên toàn thế giới và Việt Nam ảnh hưởng nghiêm trọng tới tình hình phát triển kinh tế chung của đất nước. Vì vậy, nhiệm vụ trọng tâm đặt ra cho Điện lực Kiến Thụy là thực hiện tốt chủ đề năm 2020 của EVN “Tập trung hoàn thành toàn diện kế hoạch 2016 - 2020” với phương châm “Đổi mới, chuyên nghiệp, hành động, hiệu quả”; đảm bảo cấp điện an toàn, ổn định cho sự tăng trưởng phát triển kinh tế xã hội của Thành phố, huyện Kiến Thụy cùng với nhiệm vụ phòng chống dịch bệnh. Được sự chỉ đạo sát sao của Công ty Điện lực Hải Phòng cùng với sự quan tâm của Huyện ủy HĐND và UBND, các Ban ngành huyện Kiến Thụy trong việc tháo gỡ các khó khăn vướng mắc; Cùng với sự nỗ lực cao của tập thể CBCNV, Điện lực Kiến Thụy đã vượt qua mọi khó khăn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ kế hoạch năm 2020. cấp điện an toàn, ổn định phục vụ an ninh, quốc phòng, chính trị  và sinh hoạt nhân dân góp phần vào phát triển kinh tế xã hội địa phương.

Đồng chí Vũ Kim Toản – Chủ tịch Công đoàn Điện lực báo cáo đánh giá việc thực hiện các chế độ chính sách đối với người lao động năm 2020; Báo cáo các dự thảo sửa đổi, bổ sung các Thỏa ước lao động tập thể, nội quy và các quy chế năm 2021 của Công ty Điện lực Hải Phòng. Hội nghị cũng tiến hành bỏ phếu bầu các đại biểu đi dự Hội nghị đại biểu người lao động Công ty Điện lực Hải Phòng năm 2021.

Quang cảnh Hội nghị Người lao động Điện lực Kiến Thụy năm 2021

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Mai Văn Tuấn – UV BCH Đảng bộ  - Phó Chủ tịch Công đoàn Công ty Điện lực Hải Phòng đánh giá cao các kết quả Điện lực Kiến Thụy đã đạt được trong năm 2020, nhất là các chỉ tiêu tổn thất và suất sự cố lưới điện và công tác dịch vụ khách hàng. Để tiếp tục hoàn thành tốt các chỉ tiêu nhiệm vụ kế hoạch năm 2021, đồng chí đề nghị Điện lực tiếp tục phát huy hơn nữa những thành tích đã đạt được, phát huy vai trò của các tổ chức công đoàn, đoàn thanh niên cùng phối hợp với chuyên môn để phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ chỉ tiêu SXKD Công ty giao trong năm 2021.

Đồng chí Mai Văn Tuấn - UVBCH Đảng bộ - Phó Chủ tịch Công đoàn Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Phòng phát biểu chỉ đạo Hội nghị người lao động Điện lực Kiến Thụy năm 2021

Tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Mai Văn Tuấn, đồng chí Đỗ Thị Hương - Giám đốc Điện lực cảm ơn sự quan tâm chỉ đạo sâu sát và sự ủng hộ nhiệt tình của lãnh đạo, Công đoàn và các phòng ban chức năng Công ty, đồng thời cũng cam kết toàn thể CBCNV Điện lực Kiến Thụy quyết tâm cùng nhau đoàn kết nhất trí đồng tâm hiệp lực vượt qua mọi khó khăn hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu kế hoạch SXKD năm 2021 của Công ty giao góp phần vào sự phát triển kinh tế xã hội của huyện Kiến Thụy./.

Phạm Ngọc Tải-Điện lực Kiến Thụy.

Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
Tin mới

Nếu Quý khách hàng có bất kỳ câu hỏi, thắc mắc gì, xin đừng ngần ngại Click vào biểu tượng dưới đây

Thống kê truy cập
  • Đang online: 25
  • Hôm nay: 635
  • Trong tuần: 16390
  • Tất cả: 3828159

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ: Số 9 Trần Hưng Đạo - Q. Hồng Bàng - TP. Hải Phòng

Điện thoại: 84 - 02253 - 515101

E-mail: banbientap.hppc@gmail.com

Website: www.hppc.evn.com.vn