Lượt xem: 191
Đổi mới - Hiệu quả - Sáng tạo: Điểm sáng của Đại hội người lao động năm 2021 tại Điện lực Hồng Bàng.

       Ngày 19/03/2021 tại Hội trường Nhà điều hành Hùng Vương, Điện lực Hồng Bàng đã tổ chức Hội nghị người lao động năm 2021 với 63 đại biểu từ các đơn vị tham dự. Hội nghị năm 2021được đánh giá là hội nghị: Đổi mới - Hiệu quả - Sáng tạo.

Tham dự Hội nghị có các đại biểu cấp trên: đồng chí Phùng Hữu Đương - Phó Giám đốc Công ty; đồng chí Nguyễn Thanh Hải - Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy Công ty - Giám đốc Điện lực Hồng Bàng; đồng chí Đinh Anh Tuấn - Chuyên viên Phòng TC&NS Công ty; các đồng chí trong Ban lãnh đạo Điện lực cùng các đại biểu bầu từ đơn vị của Điện lực Hồng Bàng.

     Năm 2020, cũng như nhiều đơn vị SXKD khác mặc dù gặp nhiều khó khăn do  bệnh dịch Covid-19 diễn biến nghiêm trọng, bên cạnh đó điều kiện thời tiết có nhiều diễn biến bất thường đã ảnh hưởng lớn đến tình hình kinh tế của các khách hàng tiêu thu điện cũng như tình hình quản lý vận hành, cung cấp điện. Song với sự quyết tâm của CBCNV trong Điện lực, cùng với sự quan tâm chỉ đạo của lãnh đạo Công ty và sự phối hợp của các phòng ban Công ty, Ban lãnh đạo Điện lực Hồng Bàng đã có những giải pháp quyết liệt, chỉ đạo sát sao các đơn vị thực hiện nhiệm vụ SXKD, hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu Công ty giao đạt được nhiều kết quả tích cực, cấp điện ổn định đảm bảo cho sự phát triển kinh tế xã hội, an ninh quốc phòng và đời sống nhân dân. 

Đồng chí Phùng Hữu Đương - Phó Giám đốc Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Phòng phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Hội nghị người lao động năm 2021 của Điện lực Hồng Bàng được đánh giá là một Hội nghị có nhiều điểm sáng: Đổi mới - Hiệu quả - Sáng tạo. Ban lãnh đạo Điện lực đã thẳng thắn chỉ ra những khuyết điểm còn tồn tại trong khâu điều hành hoạt động SXKD của Điện lực. Bên cạnh những thuận lợi thì những khó khăn còn tồn tại cũng được nêu ra một cách cụ thể để kiểm điểm rút kinh nghiệm và tổ chức khắc phục như trong công tác kinh doanh (thu nhập của người lao động còn chưa cao, điện thương phẩm chưa đạt so với kế hoạch giao, chỉ tiêu thực hiện cài đặt tin nhắn Zalo); trong công tác QLKT- VH và ATVSLĐ (vẫn để một số vụ sự cố lưới điện do chất lượng kiểm tra của các Đội không đảm bảo, chưa phát hiện và ngăn chặn kịp thời). Các đơn vị tham dự Hội nghị đã sôi nổi tham luận, đóng góp những những giải pháp nâng cao hiệu quả SXKD, giảm thiểu sự cố lưới điện, giảm tổn thất điện năng… Có thể nói Hội nghị người lao động năm 2021 đã ghi nhận được rất nhiều ý kiến đóng góp tâm huyết mang tính xây dựng của người lao động.

Đồng chí Nguyễn Thanh Hải - Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Phòng - Giám đốc Điện lực Hồng Bàng phát biểu tại Hội nghị.

 Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thanh Hải - Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy Công ty, Giám đốc Điện lực Hồng Bàng nhấn mạnh: Năm 2021 là năm dự báo tình hình kinh tế Thành phố tiếp tục đà tăng trưởng so với bình quân chung của cả nước. Đồng thời năm 2021 cũng là năm Thành phố tiếp tục có thêm nhiều dự án, những đại công trình lớn tiếp tục được triển khai xây dựng. Do vậy, nhiệm vụ cung cấp điện kịp thời cho sự phát triển kinh tế của Thành phố, đồng thời hoàn thành các nhiệm vụ của Công ty giao là nhiệm vụ hết sức nặng nề. 

   Về tình hình SXKD của Công ty năm 2021, Điện lực đã thực chủ trương sắp xếp lại mô hình tổ chức các đơn vị theo theo mô hình tổ chức mới, rút gọn chỉ còn 10 đơn vị trực thuộc Điện lực, do đó đồng chí Nguyễn Thanh Hải yêu cầu mỗi CBCNV tại đơn vị phát huy tinh thần tự chủ, năng động, sáng tạo sẵn sàng khi chuyển sang mô hình mới, công việc mới.

   Thay mặt cho toàn thể CBCNV Điện lực Hồng Bàng, đồng chí Nguyễn Thanh Hải đã tiếp thu ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo Công ty và đồng thời xin hứa với Ban lãnh đạo Công ty: Trong năm 2021, tập thể CBCNV Điện lực Hồng Bàng sẽ phấn đấu và hoàn thành tốt mọi chỉ tiêu cũng như nhiệm vụ Công ty giao.

   Tại Hội nghị các đại biểu cũng đã tiến hành bỏ phiếu bầu 08 Đại biểu đi dự Đại hội Người lao động năm 2021 của Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Phòng./.

Nguyễn Thị Huyền Trang-Điện lực Hồng Bàng

Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image