Lượt xem: 225
Điện lực An Lão thi công 5S lưới điện hạ thế và TBA Thượng Trang 1

Thực hiện công tác 5S từ văn phòng ra lưới điện, ngay từ tháng 01/2021 Điện lực An Lão đã lập kế hoạch và triển khai phát động thực hiện 5S lưới điện trên địa bàn huyện An Lão.

Thực hiện công tác 5S từ văn phòng ra lưới điện, ngay từ tháng 01/2021 Điện lực An Lão đã lập kế hoạch và triển khai phát động thực hiện 5S lưới điện trên địa bàn huyện An Lão.

Ngày 11/03/2021, Điện lực đã triển khai thực hiện 5S TBA Thượng Trang 1, thuộc địa bàn xã Bát Trang, huyện An Lão.

Một số hình ảnh quá trình thi công 5S lưới điện hạ thế và TBA Thượng Trang 1

Việc thực hiện 5S lưới điện đã mang lại những hiệu quả cho công tác quản lý, vận hành lưới điện. Trước đây, hệ thống dây điện ở các TBA lộn xộn, còn nhiều dây thừa nên việc sửa chữa gặp rất nhiều khó khăn. Khi có sự cố, công nhân phải mất nhiều thời gian để tìm đường dây bị sự cố nên việc sửa chữa kéo dài, ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất, sinh hoạt của nhân dân. Sau thực hiện 5S, do các đường điện từ TBA cấp cho khách hàng và nối với tủ điện đều được đánh số thứ tự nên việc sửa chữa, bảo dưỡng dễ dàng hơn. Khách hàng ở khu vực nào mất điện, công nhân chỉ cần nhìn vào số thứ tự được đánh trên đường dây là biết ngay được đường dây đang bị trục trặc nên thời gian tìm kiếm, sửa chữa giảm nhiều so với trước. Từ đó nâng cao độ an toàn cho công nhân trực tiếp vận hành lưới điện. Sau khi áp dụng mô hình 5S, lưới điện, các TBA cũng gọn gàng hơn.

Một số hình ảnh kết quả sau khi thi công 5S lưới điện hạ thế và TBA Thượng Trang 1

Chỉnh trang 5S lưới điện là việc làm hết sức cần thiết, nên được thực hiện thường xuyên bởi nó không chỉ bảo đảm an toàn cho con người, phương tiện qua lại mà còn góp phần tạo nên một diện mạo mới cho mỹ quan đô thị.

Nguyễn Hữu Thắng-Điện lực An Lão

Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
Tin mới

Nếu Quý khách hàng có bất kỳ câu hỏi, thắc mắc gì, xin đừng ngần ngại Click vào biểu tượng dưới đây

Thống kê truy cập
  • Đang online: 18
  • Hôm nay: 1576
  • Trong tuần: 13158
  • Tất cả: 3365420

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ: Số 9 Trần Hưng Đạo - Q. Hồng Bàng - TP. Hải Phòng

Điện thoại: 84 - 02253 - 515101

E-mail: banbientap.hppc@gmail.com

Website: www.hppc.evn.com.vn