Lượt xem: 311
Điện lực Thủy Nguyên kỷ niệm 111 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8 - 3

Mỗi độ tháng ba về, trong không khí ấm áp của mùa xuân, chị em phụ nữ lại háo hức chào đón ngày Quốc tế phụ nữ 8 – 3.
Ngày 8 tháng 3 năm nay, Điện lực Thủy Nguyên long trọng tổ chức ký niệm 111 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (08/3/1910 – 08/3/2021). Tới dự buổi lễ có các đồng chí trong Ban giám đốc, Công đoàn, Đoàn Thanh niên, trưởng các phòng, tổ đội sản xuất cùng 39 nữ cán bộ công nhân viên của Điện lực. 

Văn nghệ chào mừng buổi Lễ kỷ niệm

Với những bài hát ca ngợi người phụ nữ Việt Nam, đội văn nghệ xung kích của Điện lực đã mang lại cho mọi người niềm yêu quê hương đất nước, chia sẻ và cảm phục trước tấm gương người phụ nữ Việt Nam. 

Đồng chí Đàm Thị Hà - Tổ trưởng tổ nữ công, Phó chủ tịch Công đoàn Điện lực Thủy Nguyện đọc diễn văn khai mạc buổi lễ kỷ niệm, ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang biểu dương tinh thần của lực lượng phụ nữ thế giới nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng trong công cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc hòa bình và dân chủ.

Đồng chí Đàm Thị Hà - Tổ trưởng nữ công, Phó Chủ tịch Công đoàn Điện lực Thủy Nguyên đọc diễn văn khai mạc

Từ thực tế và lịch sử, phụ nữ Việt Nam với đức tính kiên cường, dũng cảm, cần cù lao động sáng tạo. Phụ nữ Việt Nam là người giữ vai trò đặc biệt quan trọng trong việc gìn giữ, phát triển bản sắc và tinh hoa của dân tộc. Họ là những người mẹ sinh ra biết bao thế hệ anh hùng, dâng hiến cho Tổ quốc những người con xả thân vì nền độc lập dân tộc bảo vệ vẹn toàn lãnh thổ Việt Nam. Trong cuộc sống xây dựng đất nước, phụ nữ đã góp phần đóng góp quan trọng thúc đẩy sự phát  triển xã hội. 

Đồng chí Ngô Văn Mạnh - Bí thư Đảng bộ, Giám đốc Điện lực Thủy Nguyên phát biểu tại buổi lễ kỷ niệm

Đồng chí Ngô Văn Mạnh - Bí thư Đảng bộ, Giám đốc Điện lực đã biểu dương các tập thể và cá nhân nữ đạt thành tích trong sản xuất kinh doanh của Điện lực Thủy Nguyên. Tại buổi lễ kỷ niệm, hai đồng chí Nguyễn Thị Hà và Trần Thị Hải Yến được vinh danh “Nữ Công nhân tiêu biểu năm 2020” của Điện lực Thủy Nguyên. Trong năm qua với sự phấn đấu không ngừng chị em phụ nữ Điện lực Thủy Nguyên đã đạt danh hiệu “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” do Công đoàn Tổng Công ty Điện lực và Công ty Điện lực Hải Phòng trao tặng.

Nhân dịp lễ kỷ niệm 8 – 3, Điện lực Thủy Nguyên đã tặng nữ Công nhân một bộ áo dài và vận động thực hiện tuần lễ áo dài nhằm tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam.

Đồng chí Ngô Văn Mạnh - Bí thư Đảng bộ, Giám đốc Điện lực chụp ảnh lưu niệm cùng với nữ CBNCV Điện lực Thủy Nguyên

Với phẩm chất tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam, Phụ nữ Điện lực Thủy Nguyên không ngừng phấn đấu, sát cánh cùng với chị em phụ nữ Công ty Điện lực Hải Phòng ra sức thị đua hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ, cải thiện đời sống vật chất và tinh thần, nâng cao vị trí xã hội của phụ nữ,  xây dựng gia đình ấm lo hạnh phúc. Nêu cao tinh thần đoàn kết tự chủ không ngừng phấn đấu, phụ nữ Điện lực Thủy Nguyên quyết tâm hoàn thành kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2021 Công ty giao. 

Nguyễn Mạnh Hùng-Điện lực Thủy Nguyên 

Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
Tin mới

Nếu Quý khách hàng có bất kỳ câu hỏi, thắc mắc gì, xin đừng ngần ngại Click vào biểu tượng dưới đây

Thống kê truy cập
  • Đang online: 15
  • Hôm nay: 765
  • Trong tuần: 9447
  • Tất cả: 3763579

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ: Số 9 Trần Hưng Đạo - Q. Hồng Bàng - TP. Hải Phòng

Điện thoại: 84 - 02253 - 515101

E-mail: banbientap.hppc@gmail.com

Website: www.hppc.evn.com.vn