Lượt xem: 272
Kỷ niệm 111 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2021) tại Điện lực Kiến An.

Nhân kỷ niệm 111 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2021), Điện lực Kiến An đã tổ chức gặp gỡ, tặng hoa chúc mừng nữ CBCNV. Với 32 nữ / tổng số 91 cán bộ công nhân viên Điện lực,  dù tỷ lệ nữ chỉ chiếm hơn 35% tổng số CBCNV của đơn vị, nhưng chị em đã luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm trên mọi lĩnh vực công tác, tích cực hưởng ứng các phong trào thi đua lao động sản xuất, nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ được giao. Bên cạnh đó, Nữ công Điện lực cũng đã đã phát huy tốt vai trò gắn kết toàn thể nữ cán bộ công nhân viên; tạo động lực thi đua lao động, chăm lo đời sống tinh thần cho chị em.

Thay mặt lãnh đạo, đồng chí Nguyễn Khắc Đông - Chủ tịch Công đoàn Điện lực ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của nữ cán bộ công nhân viên đơn vị, gửi tới chị em bó hoa tươi thắm, lời chúc mừng và mong muốn chị em sẽ tiếp tục phát huy, phấn đấu hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao, góp phần vào thành công chung của Điện lực cũng như toàn Công ty.

Đồng chí Nguyễn Khắc Đông - Chủ tịch Công đoàn Điện lực Kiến An tặng hoa chị em nhân kỷ niệm 8 - 3

Cũng tại buổi lễ kỳ niệm, Điện lực Kiến An đã tổ chức cho chị em phụ nữ giao lưu với Công ty mỹ phẩm RIORI là khách hàng sử dụng điện trên địa bàn Quận. Chị em phụ nữ Điện lực Kiến An đã được trải nghiệm về dịch vụ soi da,  tư vấn các phương pháp làm đẹp an toàn, tư vấn dùng mỹ phẩm.

Đẹp trong cuộc sống, đẹp trong lao động, nữ cán bộ công nhân viên Điện lực Kiến An đã không ngừng nỗ lực phấn đấu vươn lên, tự khẳng định mình trong công tác, hoàn thành xuất sắc trách nhiệm, nghĩa vụ của mình trong lao động cũng như trong đời sống, xứng đáng là những đóa hoa tươi đẹp của Điện lực Kiến An, Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Phòng./. 

Phạm Thị Thanh Loan-Điện lực Kiến An

Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
Tin mới

Nếu Quý khách hàng có bất kỳ câu hỏi, thắc mắc gì, xin đừng ngần ngại Click vào biểu tượng dưới đây

Thống kê truy cập
  • Đang online: 22
  • Hôm nay: 281
  • Trong tuần: 12627
  • Tất cả: 3439288

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ: Số 9 Trần Hưng Đạo - Q. Hồng Bàng - TP. Hải Phòng

Điện thoại: 84 - 02253 - 515101

E-mail: banbientap.hppc@gmail.com

Website: www.hppc.evn.com.vn