Lượt xem: 297
Điện lực An Dương các giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng trong thời gian tới khi dịch bệnh vẫn còn diễn biến phức tạp, khó lường

Điện lực An Dương thực hiện quản lý kinh doanh bán điện tổng 16 xã và thị trấn với 18.209 khách hàng mua điện, quản lý 13 tổ chức bán lẻ điện nông thôn (gồm 54.890 khách hàng) và 02 khách hàng bán buôn điện khu công nghiệp.

Trong thời gian qua trước sự quay trở lại của dịch bệnh Covid-19 trên các tỉnh thành cả nước, đặc biệt là tỉnh Hải Dương một trong những ổ dịch lớn nhất, lại có đường giáp ranh với huyện An Dương - địa bàn Điện lực An Dương trực tiếp quản lý kinh doanh bán điện; thành phố Hải Phòng của chúng ta cũng đã có ca mắc Covid-19. Hiện tại dịch bệnh đã kiểm soát được phần nào, tuy còn diễn biến hết sức phức tạp, khó lường, không thể chủ quan, lơ là. Do đó trong công tác kinh doanh dịch vụ khách hàng tại Điện lực An Dương đã và đang thực hiện nhiều giải pháp đồng bộ nhằm đảm bảo an toàn phòng dịch vừa đảm bảo nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng.

Điện lực đã rà soát và tiến hành niêm yết công khai trình tự, thủ tục hành chính, chi phí cung cấp dịch vụ mới nhất tại các điểm giao dịch.

Từng bước chuẩn hóa toàn bộ các thông tin khách hàng, phục vụ công tác quản lý, đáp ứng tốt trong công tác dịch vụ khách hàng, quản lý tổn thất…đảm bảo tìm kiếm thông tin khách hàng nhanh, chính xác, tránh tình trạng khách hàng phải chờ lâu.

Tại các điểm giao dịch khách hàng, tiến hành các đầy đủ các biện pháp phòng dịch theo quy định của chính quyền địa phương và Công ty, trang bị kính chắn giọt bắn, găng tay, đèn khử khuẩn cho nhân viên giao dịch khách hàng, các ghế khách hàng ngồi chờ được bố trí đảm bảo đúng khoảng cách quy định. Đề nghị khách hàng đeo khẩu trang, sát khuẩn tay, tiến hành khai báo thông tin khách hàng trước khi vào làm việc.

Thực hiện đầy đủ các biện pháp phòng dịch tại các điểm giao dịch của 
Điện lực An Dương 

Nhân viên Điện lực An Dương giải đáp thắc mắc khách hàng

Bên cạnh đó Điện lực đã phối hợp với chính quyền địa phương, đài phát thanh tiến hành tuyên truyền với thời lượng liên tục tới bà con nhân dân sử dụng điện tiết kiệm, an toàn hiệu quả, hiểu và có các biện pháp phòng tránh khi đến giao dịch; thông báo từng địa điểm, thời gian thu tiền, tránh tình trạng khách hàng tập trung quá động vào cùng thời điểm; đặc biệt khuyến khích khánh hàng thanh toán tiền điện không dùng tiền mặt: trích nợ tự động qua ngân hàng, internetbanking, ví điện tử… để tránh nguy cơ lây nhiễm. Điện lực đã mở tài khoản chuyên thu tại 11 Ngân hàng VIETCOMBANK;TECHCOMBANK;BIDV;ABBANK; AGRIBANK; MB; VIB; VIETINBANK; ACB; OCB; Bưu điện Liên Việt để thuận tiện trong giao dịch.

Đối với các khách hàng có nhu cầu về các dịch vụ điện như dịch vụ cấp điện mới, nâng công suất, di chuyển, thay đổi mục đích sử dụng điện… khách hàng chỉ cần truy cập vào địa chỉ: www.dichvucong.gov.vn và http://cskh.npc.com.vn/ và yêu cầu cấp điện theo phương thức điện tử. Ngay sau khi nhận được yêu cầu dịch vụ trực tuyến, các trung tâm CSKH, Điện lực sẽ chủ động liên hệ lại và đến tận nhà để phục vụ khách hàng theo yêu cầu. Khách hàng có thể theo dõi tiến độ giải quyết yêu cầu, dịch vụ được cập nhật ngay trên trang mạng CSKH.

Vũ Thị Anh Thư-ĐL An Dương

Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
Tin mới

Nếu Quý khách hàng có bất kỳ câu hỏi, thắc mắc gì, xin đừng ngần ngại Click vào biểu tượng dưới đây

Thống kê truy cập
  • Đang online: 20
  • Hôm nay: 257
  • Trong tuần: 8636
  • Tất cả: 3954212

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ: Số 9 Trần Hưng Đạo - Q. Hồng Bàng - TP. Hải Phòng

Điện thoại: 84 - 02253 - 515101

E-mail: banbientap.hppc@gmail.com

Website: www.hppc.evn.com.vn